TP. Hồ Chí Minh: Trao tặng xe lăn cho người lao động bị khuyết tật

16:03 - 18/01/2020
TP. Hồ Chí Minh: Trao tặng xe lăn cho người lao động bị khuyết tật

Chương trình "Xuân đoàn kết - Tết yêu thương", trao tặng nhiều xe lăn, nhu yếu phẩm cho người lao động bị khuyết tật.

(Dân sinh) - Biết nhiều xe lăn của người lao động bị khuyết tật xuống cấp, hư hỏng, Đoàn công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng nhiều xe lăn mới nhằm giúp họ vui vẻ, đón Tết đầy đủ hơn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp đến.

Ngày 18/1, thông tin từ Đoàn công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh cho biết, ngày 17/1, đoàn đã tổ chức chương trình "Xuân đoàn kết - Tết yêu thương", trao tặng nhiều xe lăn, nhu yếu phẩm cho người lao động bị khuyết tật.

TP. Hồ Chí Minh: Trao tặng xe lăn cho người lao động bị khuyết tật - Ảnh 1.

Các thành viên Đoàn công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh lắp ráp xe lăn để trao tặng cho lao động khuyết tật.

Qua khảo sát thực tế tại công ty TNHH 27/7, sau thời gian dài sử dụng, nhiều xe lăn của người lao động bị khuyết tật đã xuống cấp, hư hỏng, hoàn cảnh khó khăn không thể mua mới nên Đoàn Công ty Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh kêu gọi đoàn thể cùng các đơn vị khác trao tặng 13 xe lăn cùng một số nhu yếu phẩm để họ đón Tết ấm cúng, vui tươi hơn bên người thân, gia đình.

TP. Hồ Chí Minh: Trao tặng xe lăn cho người lao động bị khuyết tật - Ảnh 2.

Nhiều người lao động khuyết tật phấn khởi, hạnh phúc khi nhận được món quà đầy ý nghĩa.

Chương trình được thực hiện với ý nghĩa thể hiện tinh thần tình nguyện xung kích của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay giúp đỡ các công nhân lao động khuyết tật nhằm mang đến cho người lao động bị khuyết tật có phương tiện đi lại an toàn, mới đẹp hơn để đón mùa xuân mới 2020.

Năm 2019, Đoàn công ty Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức sửa chữa, trang trí lại khu nhà ở cho nhiều người lao động bị khuyết tật tại công ty TNHH 27/7.

TRUNG HIẾU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›