Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Bắt 2 tên cướp xịt hơi cay vào cảnh sát

11/10/2018 21:11

Khi bị đuổi bắt, 2 tên cướp đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào cảnh sát.

 

Ngày 11/10, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM), đơn vị đang tạm giữ 2 Lưu Hoàng Phong (27 tuổi, ngụ tại quận Tân Phú) và Hà Minh Thuận (33 tuổi, ngụ ở quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "cướp giật tài sản và trộm tài sản".

Trước đó, trưa 9/10, các chiến sĩ thuộc Đội 3, Phòng cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) đi tuần tra trên các tuyến đường, khi đến giao lộ Nguyễn Tri Phương - Hòa Hảo (quận 10), tổ cảnh sát phát hiện 2 thanh niên chở nhau bằng xe máy Exciter có biểu hiện nghi vấn nên bí mật theo dõi.

TP.HCM: Bắt 2 tên cướp xịt hơi cay vào cảnh sát - Ảnh 1

Đối tượng Hà Minh Thuận bị công an bắt giữ khi truy đuổi.

 

Khi đến trước số nhà 421 Ngô Gia Tự (phường, quận 5), 2 tên cướp ra tay giật sợi dây chuyền vàng của một phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy, lúc này tổ trinh sát truy đuổi.

Khi đuổi theo đến đường Âu Cơ (phường 9, quận Tân Bình), cảnh sát đã đạp ngã 2 đối tượng. Thuận bị bắt ngay tại chỗ, còn Phong nhanh chóng bỏ chạy. Cảnh sát đuổi kịp thì Phong dùng bình xịt hơi cay thủ sẵn trong người xịt vào cảnh sát buộc các cảnh sát bắn 2 phát súng vào đùi đối tượng. Lợi dụng các cảnh sát bị trúng hơi cay, tên này lấy xe máy của người dân tẩu thoát về tỉnh Kiên Giang lẩn trốn.

TP.HCM: Bắt 2 tên cướp xịt hơi cay vào cảnh sát - Ảnh 2

Đối tượng Lưu Hoàng Phong cùng tang vật bị công an bắt giữ khi đang lẫn trốn ở tỉnh Kiên Giang.

 

Đến tối 10/10 khi Phong đang lẩn trốn tại Kiên Giang thì bị công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, cả 2 đối tượng khai đã gây ra nhiều vụ cướp trên địa bàn TP.HCM. 

PHA LÊ - XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.