Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia Hội trại “Chắp cánh ước mơ” 2019

25/06/2019 15:56

Hội trại “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 8 năm 2019, dành cho đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở TP.HCM đã khai mạc sáng 25/6 tại Khu du lịch sinh thái biển Phương Nam Cần Giờ - Huyện Cần Giờ

Đây là hoạt động do Sở LĐ-TB&XH TP.HCM tổ chức, dành cho đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, với sự tham gia của nhiều nhà tài trợ.

TP.HCM: 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia Hội trại “Chắp cánh ước mơ” 2019 - Ảnh 1

300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP.HCM đã tham dự Hội trại "Chắp cánh ước mơ" lần thứ 8

Năm nay, 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đến từ các cơ sở Bảo trợ xã hội công lập, ngoài công lập trên địa bàn thành phố, trẻ em sống trong cộng đồng đã có cố gắng và nỗ lực biết vươn lên trong cuộc sống và có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã hội tụ tại sự kiện có ý nghĩa nhân văn này.

Đây là dịp để thành phố động viên, biểu dương, khen thưởng tinh thần vượt khó, ý chí vươn lên của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt mồ côi, khuyết tật, trẻ nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trẻ là nạn nhân của các vụ xâm hại, ngược đãi... Đồng thời, là dịp để các em tham gia vào các hoạt động cộng đồng, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể và thực hành xã hội, qua đó giúp các em hòa nhập và phát triển toàn diện về mọi mặt.

TP.HCM: 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia Hội trại “Chắp cánh ước mơ” 2019 - Ảnh 2

Nhiều phần quà giàu ý nghĩa đã được trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

TP.HCM: 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia Hội trại “Chắp cánh ước mơ” 2019 - Ảnh 3

Nhiều hoạt động mang ý nghĩa giáo dục và vui chơi giải trí sẽ diễn ra tại Hội trại

Tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã tuyên dương giao lưu với các gương học sinh điển hình vượt khó, trao tặng 140 suất học bổng, 40 chiếc xe đạp, 300 nón, áo đồng phục, 300 phần quà gồm ba lô, bánh, kẹo, sữa... cho các thành viên tham dự hội trại. 

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật