Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP. HCM: Cháy lớn thiêu rụi hơn 200m2 nhà xưởng tại công ty bánh kẹo ACB

11/04/2018 06:22

Khoảng 19 giờ ngày 10/4, người dân phát hiện khói lửa bùng lên tại nhà xưởng khoảng 2.000 m2 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bánh Kẹo Á Châu nằm trên đường Lâm Hoành (phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

 

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố đã huy động khoảng 20 xe chữa cháy các loại với hơn 100 chiến sỹ chia thành nhiều tổ tiến hành phun nước dập lửa. Trong lúc nỗ lực chữa cháy chẳng may 1 cảnh sát PCCC bị thương.

TP. HCM: Cháy lớn thiêu rụi hơn 200m2 nhà xưởng tại công ty bánh kẹo ACB - Ảnh 1

Lực lượng chữa cháy đang cố gắng dập lửa


Ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch phường An Lạc, quận Bình Tân, xác nhận có vụ cháy xảy ra tại kho bánh ABC. Đến 20h 30 phút cùng ngày, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy. Hiện chưa có con số thiệt hại về người và tài sản.

TP. HCM: Cháy lớn thiêu rụi hơn 200m2 nhà xưởng tại công ty bánh kẹo ACB - Ảnh 2

1 cảnh sát PCCC bị thương trong lúc làm nhiệm vụ


Được biết, nhà xưởng bị cháy vừa được xây dựng, chưa đi vào hoạt động cũng như chưa kiểm tra PCCC. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TP. HCM: Cháy lớn thiêu rụi hơn 200m2 nhà xưởng tại công ty bánh kẹo ACB - Ảnh 3

Đến gần 21 giờ đám cháy mới được khống chế hoàn toàn

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...