TPHCM: Chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng hàng tháng tại nhà trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19

16:56 - 04/04/2020

UBND TPHCM vừa có văn bản gửi các sở, ngành liên quan và UBND quận, huyện, phường, xã, thị trấn về việc thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng hàng tháng tại nhà trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

TPHCM: Chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng hàng tháng tại nhà trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Thực hiện chi trả trợ cấp người có công tại nhà

Theo đó, UBND TP chấp thuận đề xuất của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng hàng tháng tại nhà thông qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, giao Bưu điện TP chủ trì, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND quận, huyện, phường, xã, thị trấn thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng hàng tháng tại nhà (không thu phí) thông qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian tổ chức chi trả từ ngày 6 đến 24 hàng tháng.

Bên cạnh đó, UBND TP giao UBND quận, huyện, phường, xã, thị trấn phối hợp với Bưu điện TP kịp thời thông tin cho người có công với cách mạng đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng về việc thay đổi phương thức, thời gian và địa điểm chi trả.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›