TP.HCM: Điều tra nguyên nhân vụ cháy công ty trang trí nội thất lúc rạng sáng

15:46 - 10/07/2019

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân và thống kê tổng tài sản thiệt hại vụ cháy công ty trang trí nội thất gỗ xảy ra rạng sáng cùng ngày tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng ngày 10/7, người dân sống trên đường Đông Hưng Thuận 2 (phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) phát hiện khói lửa bùng lên dữ dội từ khu vực phía sau một công ty chuyên trang trí nội thất cao cấp nên hô hoán mọi người xung quanh.

 

Các chiến sĩ PCCC khống chế ngọn lửa.

 

Lúc này, cửa cuốn công ty này đóng, bên trong có một nam thanh niên đang ngủ không hay biết gì về đám cháy. Những người hàng xóm đập đã cửa, hô hoán để người này tỉnh dậy và chạy ra ngoài. Người dân gần đó cùng nhau dùng bình cứu hỏa mini, nước để dập lửa nhưng bất thành.

Ngay khi nhận được tin báo, đội chữa cháy chuyên nghiệp PCCC Công an quận 12 điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt để triển khai công tác dập lửa.

 

Lực lượng chức năng điều động nhiều xe và chiến sĩ PCCC đến hiện trường.

 

Đến khoảng 8h30 cảnh sát PCCC rời đi sau khi dập hoàn toàn đám cháy, nhưng khu vực vẫn còn bị cắt điện.

Ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy gây ảnh hưởng ít nhất đến 2 ngôi nhà lân cận, thiêu rụi gần như toàn bộ diện tích phía sau của công ty nội thất.

Hiện nguyên nhân và tổng tài sản bị thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra và thống kê.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›