Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Khởi tố, bắt giam quản lý và bảo vệ của spa Lily tổ chức hoạt động mại dâm

13/01/2019 06:04

Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt giam đối với quản lý và bảo vệ của spa Lily (phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) về hành vi “tổ chức hoạt động mại dâm”.

Ngày 12/1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã khởi tố bắt giam Nguyễn Thị Trúc (hay gọi là Kim, SN 1993, ngụ tỉnh Long An, trú quận 7) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1990, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 7) cùng về hành vi “tổ chức hoạt động mại dâm”.

TP.HCM: Khởi tố, bắt giam quản lý và bảo vệ của spa Lily tổ chức hoạt động mại dâm - Ảnh 1Spa Lily nơi các đối tượng tổ chức hoạt động mại dâm.

 

Theo hồ sơ vụ việc, đêm 9/1, trinh sát Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội cùng Đội phòng chống mại dâm Công an TP.HCM đã tiến hành kiểm tra spa Lily nằm ở đường Hưng Gia 3, phường Tân Phong, quận 7.

Tại thời điểm kiểm tra công an phát hiện và bắt quả tang 3 cô gái đang có hành vi bán dâm cho 3 vị khách ngoại quốc (quốc tịch Trung Quốc). Qua làm việc, cả 3 cô gái khai nhận là nhân viên của spa Lily, bán dâm cho khách với giá 1,2 triệu đồng/người/lượt.

Từ lời khai của các nhân viên spa Lily. Công an đã làm việc với Trúc (là quản lý) và Truyền (là bảo vệ) của cơ sở massage spa Lily. Tại buổi làm việc cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi “tổ chức hoạt động mại dâm” của mình.

TP.HCM: Khởi tố, bắt giam quản lý và bảo vệ của spa Lily tổ chức hoạt động mại dâm - Ảnh 22 đối tượng tại cơ quan công an.

 

Theo lời khai của Trúc, cơ sở do Trúc quản lý có gần 20 nữ nhân viên tuổi từ 18 đến 25 và Trúc tự đi tuyển "hàng" trực tiếp.  Khi vào làm, các nữ nhân viên sống bằng tiền bán dâm và không có lương. Với giá mỗi lần bán dâm là 1,2 triệu đồng/người/lượt. Với mức giá này, Trúc thu 300.000 đồng/người/lượt và nhân viên giữ 900.000 đồng/người/lượt. Ngoài ra mỗi tháng các nhân viên phải đóng cho chủ tiệm 900.000 đồng. Đặc biệt cơ sở do Trúc quản lý chỉ tiếp khách ngoại quốc chứ không tiếp khách Việt Nam.

Ngoài ra còn có Truyền (bảo vệ) giúp sức cho Trúc bằng cách trông xe, cảnh giới người lạ và đề phòng cơ quan chức năng vào kiểm tra đột xuất.

Hiện, Công an đã khởi tố, và bắt tạm giam 2 đối tượng trên, đồng thời đang điều tra mở rộng.

XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.