Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Kiến nghị miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu

13/01/2019 06:54

TP.HCM vừa kiến nghị Chính phủ tiếp tục miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Ngày 12/1, tại buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã kiến nghị với Trung ương xem xét miễn visa cho 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha) và tiếp tục mở rộng diện thị thực miễn visa cho một số thị trường quốc tế khác.

TP.HCM: Kiến nghị miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu - Ảnh 1TP.HCM vừa kiến nghị Chính phủ tiếp tục miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu. (Ảnh minh họa).

 

Bên cạnh đó Hiệp hội Du lịch cũng vừa có văn bản kiến nghị (gửi Bộ VH-TT-DL, Tổng cục Du lịch, UBND TPHCM, Sở Du lịch TP) kiến nghị mở rộng miễn visa cho các thị trường khác, gồm Úc, New Zealand, Canada, Ấn Độ, Áo, Hà Lan, Bỉ… Bởi đây là những thị trường có lượng khách đến Việt Nam tăng nhanh, lưu trú dài ngày, chi tiêu cao trong thời gian vừa qua.

XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.