Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Kiến nghị miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu

13/01/2019 06:54

TP.HCM vừa kiến nghị Chính phủ tiếp tục miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Ngày 12/1, tại buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã kiến nghị với Trung ương xem xét miễn visa cho 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha) và tiếp tục mở rộng diện thị thực miễn visa cho một số thị trường quốc tế khác.

TP.HCM: Kiến nghị miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu - Ảnh 1TP.HCM vừa kiến nghị Chính phủ tiếp tục miễn visa cho du khách 5 nước Tây Âu. (Ảnh minh họa).

 

Bên cạnh đó Hiệp hội Du lịch cũng vừa có văn bản kiến nghị (gửi Bộ VH-TT-DL, Tổng cục Du lịch, UBND TPHCM, Sở Du lịch TP) kiến nghị mở rộng miễn visa cho các thị trường khác, gồm Úc, New Zealand, Canada, Ấn Độ, Áo, Hà Lan, Bỉ… Bởi đây là những thị trường có lượng khách đến Việt Nam tăng nhanh, lưu trú dài ngày, chi tiêu cao trong thời gian vừa qua.

XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.