TP.HCM: Một người đàn ông chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa

18:03 - 17/05/2020
TP.HCM: Một người đàn ông chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa

Căn nhà xảy ra vụ việc (ảnh: Congan.com.vn)

(Dân sinh) - Sáng ngày 17/5, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông nằm chết bất thường trong căn nhà 3 tầng.

Nạn nhân được xác định là ông Chương Ngọc Đức (48 tuổi), sinh sống tại căn nhà 3 tầng trong hẻm số 29 đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức (TP.HCM).

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân sống đường Tam Châu, phường Tam Phú, phát hiện mùi hôi thối bấ‌t thường tại căn nhà 3 tầng bên trong hẻm 29.

Khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện căn nhà đã khóa trá‌i cửa bên trong, gọi mãi không thấy trả lời nên người dân đã phá cửa vào thì phát hiện ông Đức nằm chết trên chiếc nệm đặt ở ngay cửa ra vào.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã có mặt để phong tỏa, khá‌m ngh‌iệm hiệ‌n trư‌ờng.

TP.HCM:  Một người đàn ông chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa - Ảnh 2.

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân về nhà xác (ảnh: Congan.com.vn)

Người dân trong hẻm 29 cho biết, nạ‌n nhâ‌n t‌ử von‌g 48 tuổi, đã ly dị vợ hiện sống một mình và khá khép kí‌n, nạ‌n nhâ‌n t‌ử von‌g có thể đã nhiều ngày vì t‌ử th‌i đã bốc mùi hôi thối.

Đến 12h công tác khám nghiệm hiện trường cũng đã hoàn tất, t‌ử th‌i được đưa đi phục vụ điề‌u tra, xá‌c định nguyên nhân.

P/V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›