Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Phát hiện bom tại công trình đang xây dựng giữa khu dân cư

03/10/2018 09:28

Đang thi công phần móng tại một công trình ở phường 4 (quận Tân Bình, TP.HCM), bất ngờ nhóm công nhân phát hiện 4 quả bom nằm dưới đất.

 

Ngày 2/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Sơn - Chủ tịch phường 4 (quận Tân Bình, TP.HCM) xác nhận có việc phát hiện 4 quả bom tại công trình xây dựng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khi đang thi công một trình xây dựng trong hẻm 1/1 Hoàng Việt (phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) thì nhóm công nhân hoảng hồn khi phát hiện 4 quả bom nằm gọn trong gầu máy múc.

TP.HCM: Phát hiện bom tại công trình đang xây dựng giữa khu dân cư - Ảnh 1

Công trình xây dựng nơi phát hiện 4 quả bom đang bị niêm phong để chờ lực lượng chức năng rà soát lại bom mìn

 

Ngay khi phát hiện sự việc nhóm công nhân đã lập tức dừng mọi hoạt động thi công, đồng thời báo tin lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để kiểm tra hiện trường và đưa 4 quả bom ra khỏi ku dân cư để chờ xử lý.

TP.HCM: Phát hiện bom tại công trình đang xây dựng giữa khu dân cư - Ảnh 2Công trình xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình


Hiện, công trình đang tạm dừng thi công để chờ các đơn vị quân đội đến kiểm tra, rà soát lại toàn bộ khu vực để đảm bảo an toàn cho công nhân và người dân sinh sống xung quanh.

PHA LÊ - XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm