Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện hàng chục nam, nữ nghi sử dụng ma túy trong nhà hàng

08/08/2019 18:46

Ngày 8/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP. HCM, đơn vị đã phối hợp với Đoàn 1 - Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội, Công an quận Gò Vấp đã kiểm tra nhà hàng Lộc Phát 68 trên đường Nguyễn Thị Dung.

 

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng công an đã ập vào kiểm tra bất ngờ nhà hàng trên. Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong 2 phòng của nhà hàng có hơn 30 người đang nhún nhảy, có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Tại đây, công an tìm thấy nhiều viên nén nghi là ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy… nên mời những người có liên quan về làm việc.

TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện hàng chục nam, nữ nghi sử dụng ma túy trong nhà hàng  - Ảnh 1

Phát hiện hàng chục nam, nữ nghi dùng ma túy trong nhà hàng ở TP. HCM

Qua buổi kiểm tra, công an lập biên bản xử lý nhà hàng trên với các lỗi vi phạm kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép…

Thông tin từ công an cho biết thêm, nhà hàng 68 được thiết kế như phòng karaoke. Nơi đây bố trí hệ thống cửa nhiều lớp, có camera theo dõi. Sau 0h, nhà hàng sẽ đóng cửa, chỉ có những khách quen mới được vào trong.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh và xử lý vụ việc.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm