Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM nhắn tin kêu gọi người dân cảnh giác, không nghe kích động

12/06/2018 19:15

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vừa gửi tin nhắn đến các thuê bao điện thoại khuyến nghị người dân bình tĩnh và cảnh giác không tham gia tụ tập đông người gây mất an toàn trật tự.

 

Ngày 12/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã gửi một tin nhắn đến các số điện thoại di động với nội dung: “Cơ quan chức năng khuyến nghị người dân không tham gia tụ tập đông người gây mất trật tự an toàn xã hội, không nghe kích động của kẻ xấu thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Hãy bình tĩnh và cảnh giác”.

TP.HCM nhắn tin kêu gọi người dân cảnh giác, không nghe kích động - Ảnh 1

Nhiều người dân tụ tập đông ở các tuyến đường (ảnh: Xuân Trường)

 

Đây là việc làm mới nhất của Sở Thông tin và Truyền thông sau việc nhiều người dân tụ tập gây náo loạn tại nhiều khu vực ở TP.HCM khiến lực lượng chức năng vất vả điều tiết giao thông và xử lý các vấn đề về an ninh trật tự.

PHA LÊ - XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • 105 tác phẩm xuất sắc được trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII

  105 tác phẩm xuất sắc được trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII

  Hội đồng chung khảo Giải báo chí Quốc gia năm 2017 đã chọn trao giải chính thức cho tác giả, nhóm tác giả, gồm: 8 giải A, 25 giải B, 43 giải C và 29 giải khuyến khích vào 20 giờ ngày 21/6/2018 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

 • Kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Tràng An

  Kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Tràng An

  Hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Tràng An trong hoạt động xây dựng trái phép tại núi Cái Hạ, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, thuộc Quần thể danh thắng Tràng An mới đây vừa được Thanh tra tỉnh Ninh Bình chỉ rõ.

 • Phụ nữ tại nơi làm việc: Nỗ lực hướng tới bình đẳng giới

  Phụ nữ tại nơi làm việc: Nỗ lực hướng tới bình đẳng giới

  Hội nghị Lao động Quốc tế lần thứ 107 của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) vừa diễn ra từ 28/5-8/6/2018 tại Geneva,Thụy Sĩ với sự tham dự của trên 5000 đại biểu đại diện cho cơ quan của Chính phủ, người lao động và người sử dụng lao động từ 187 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên ILO. Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà dẫn đầu đã tham gia Hội nghị và có bài phát biểu tại phiên họp toàn thể của Đại hội đồng.

 • Tình yêu thương của những chiếc lá đến với trẻ em nghèo Lạng Sơn

  Tình yêu thương của những chiếc lá đến với trẻ em nghèo Lạng Sơn

  Tình yêu thương đã đưa những chiếc lá đến bên nhau, nơi những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự đồng hành sẻ chia từng những “lá lành” để cùng các em vượt qua nghịch cảnh tiếp tục đến trường.