Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến

19/11/2017 06:20

“Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì.

 

“Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” năm nay với chủ đề “New Home Better Life” sẽ diễn ra vào Thứ 6 đầu tiên của tháng 12, ngày 01/12/2017 trên website www.onlinefriday.vn. Nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi đồng thời đẩy mạng thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam. Bên cạnh 24 giờ vàng “săn” hàng giảm giá khủng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia Sự kiện BIG – OFF thuộc khuôn khổ chương trình được tổ chức tại TP.HCM trong 3 ngày 1, 2, 3/12.

 

TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến - Ảnh 1

Hình ảnh minh họa một góc trong sự kiện BIG OFF sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong 3 ngày của sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 3 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng – quà tặng lớn với các hoạt động hấp dẫn như đấu giá, vòng quay may mắn, quét mã trúng thưởng… cùng xem những chương trình nghệ thuật giải trí hàng đầu có sự quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng và các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Sự kiện BIG - OFF Online Friday 2017 là một trong những sự kiện về thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến lớn nhất năm. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước.

TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến - Ảnh 2

Chương trình được tổ chức tại TP.HCM trong 3 ngày 1, 2, 3/12

Mô hình 3D của các booth VIP sẽ xuất hiện tại sự kiện của Online Friday 2017. Sự kiện BIG – OFF Online Friday 2017 sẽ là cơ hội kết nối doanh nghiệp gần gũi hơn với thói quen mua sắm và tiếng nói của người tiêu dùng, góp phần kích cầu và tăng doanh thu vượt bậc cho các doanh nghiệp trong dịp cuối năm 2017, mang tới cơ hội giúp các doanh nghiệp tri ân tới khách hàng cũ bằng những sản phẩm với mức giá ưu đãi.

NGỌC THIỆN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Đại hội Cơ quan Kểm toán tối cao (ASOSAI) 14 diễn ra tại Việt Nam vào năm 2018

  Đại hội Cơ quan Kểm toán tối cao (ASOSAI) 14 diễn ra tại Việt Nam vào năm 2018

  Đại hội ASOSAI 14 là sự kiện quốc tế cấp cao có quy mô lớn nhất của ASOSAI lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dự kiến được diễn ra trong 7 ngày (từ ngày 19/9 đến 22/8/ 2018) tại Hà Nội. Đại hội dự kiến sẽ có sự tham dự của khoảng 350 đại biểu đến từ 46 quốc gia với cấp trưởng đoàn tương đương từ bộ trưởng trở lên.

 • Thu thuế bán hàng online: Khó thực hiện

  Thu thuế bán hàng online: Khó thực hiện

  Bộ Tài chính đang đề xuất về phương án tính thuế với người bán hàng trên mạng tại dự thảo tờ trình Luật Quản lý thuế sửa đổi. Theo đó, một sản phẩm hàng hóa bán qua mạng có giá trị từ 1 triệu đồng/lần trở lên sẽ thu thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân theo tỉ lệ %.

 • Nhật Bản muốn phát triển giống tỏi voi tại đảo Lý Sơn

  Nhật Bản muốn phát triển giống tỏi voi tại đảo Lý Sơn

  UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Nikken Sekkei Civil Engineering và Công ty CAN Holdings ( Nhật Bản) về việc phát triển và tiêu thụ giống tỏi voi của Nhật Bản trên huyện đảo Lý Sơn.

 • Online Friday 2017 Sự kiện mong chờ nhất năm

  Online Friday 2017 Sự kiện mong chờ nhất năm

  Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12.