Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Tặng vé xe và quà cho công nhân về quê đón Tết

04/01/2018 17:15

Ban Thường vụ Thành đoàn TP. HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe Thanh niên công nhân về quê đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018”, cho công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

 

Theo đó, Ban Thường vụ Thành đoàn sẽ đưa công nhân về quê đón Tết Nguyên đán thành nhiều đợt khác nhau: Cụ thể

Đợt 1: Đối với các tuyến xe về các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Diễn ra vào lúc 6g30, ngày 09/02/2018 ( Tức 24 tháng Chạp).

Đợt 2:Đối với các tuyến xe về các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị. Diễn ra vào lúc 16goo, ngày 09/02/2018 ( tức 24 tháng Chạp)

Đây là những chuyến xe dành cho thanh niên công nhân viên chức và người lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố. Ưu tiên thanh niên công nhân khó khăn đang lao động tại các đơn vị ngoài nhà nước là đoàn viên, hội viên.

TP.HCM: Tặng vé xe và quà cho công nhân về quê đón Tết - Ảnh 1

Bên cạnh đó, các Quận – Huyện Đoàn và cơ sở Đoàn khu vực Công nhân Lao động trao 750 suất  quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khan. Các Khu lưu trú văn hóa trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố trao 250 suất cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Các cá nhân, đơn vị thực hiện Phiếu đăng ký (mẫu tải tại www.thanhniencongnhan.com) có xác nhận của lãnh đạo đơn vị và cơ sở Đoàn (riêng các hồ sơ của khu lưu trú văn hóa trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố sẽ do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố xác nhận).

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ đồng chí Trần Đại Dương – Phụ trách Sự kiệnDu lịch, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố (số điện thoại: 0903.765.409).

          

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Sở LĐ-TB&XH Bắc Giang: Lắng nghe và thực hiện tốt nhiệm vụ từ cơ sở

  Sở LĐ-TB&XH Bắc Giang: Lắng nghe và thực hiện tốt nhiệm vụ từ cơ sở

  “Ngay từ đầu năm 2017, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Giang đã tập trung triển khai các nhiệm vụ của ngành theo hướng đảm bảo các nhiệm vụ được quan tâm, thực hiện tốt từ tuyến cơ sở” - Đó là chia sẻ của bà Vũ Hồng Minh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Giang.

 • Thanh Hóa: 7.932 người nhiễm HIV/AIDS

  Thanh Hóa: 7.932 người nhiễm HIV/AIDS

  Tin từ Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, tính đến ngày 30/11/2017, lũy tích các trường hợp nhiễm HIV/AIDS được phát hiện trong toàn tỉnh là 7.932 người, 2.425 trường hợp tử vong do AIDS.

 • Huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa): Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 8,97%

  Huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa): Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 8,97%

  Ông Lê Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đến cuối năm 2017, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm còn 5.322 hộ, tương ứng 21.457 nhân khẩu, bằng 8,97%.

 • FLC - Farmdo bắt tay làm nông nghiệp và duyên cầu nối từ vị Đại sứ

  FLC - Farmdo bắt tay làm nông nghiệp và duyên cầu nối từ vị Đại sứ

  Cứ tháng Một hàng năm, khi thời tiết tại Nhật Bản vẫn còn khá lạnh, thì tại tỉnh Gunma ở phía Tây Bắc của vùng Kanto trên đảo Honshu, hàng nghìn lượt du khách và người dân địa phương lại nô nức kéo về trang trại Nakazato để thử một trải nghiệm khá “lạ thường”: Hái dâu tây trên nền nhạc giao hưởng thính phòng Mozart.