Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em

26/05/2019 20:20

Ngày 26/5, tại TP.HCM chính thức diễn ra Chương trình Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019. Chương trình có hơn 35 trò chơi miễn phí và hơn 31.000 phần quà dành tặng trẻ em tham gia.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Sự kiện nhằm hướng đến việc xây dựng một sân chơi hoàn toàn miễn phí, các em thiếu nhi sẽ được tận hưởng một ngày hè sôi động trong không gian thoáng mát của hồ Bán Nguyệt với hơn 35 trò chơi được chia làm 4 nhóm: Hướng nghiệp, khoa học và nghệ thuật, hoạt động thể chất, trò chơi dân gian cùng hơn 31.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - Ảnh 1Chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019”.

Các trò chơi mang tính "vừa chơi vừa học" giúp các bé tự tin khám phá năng khiếu của bản thân, phát huy khả năng tư duy, tăng cường tính tương tác và tinh thần tập thể. Từ đó, các em không chỉ phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn được tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động...

Trong khuôn khổ của ngày hội, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019”. Cuộc thi dành cho các em trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - Ảnh 2Chương trình có hơn 35 trò chơi miễn phí và hơn 31.000 phần quà dành tặng trẻ em tham gia.

 

Bên cạnh đó, đây còn là hoạt cộng đồng nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh - Cộng đồng nhân văn”, từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019 do PV báo Dân sinh ghi lại.

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - Ảnh 3

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - Ảnh 4

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - Ảnh 5

TP.HCM: Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em - Ảnh 6

HẢI LINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.