TP.HCM: Triệt phá cở sở massage có giá vé ‘vua đặc biệt’ với 5 nữ nhân viên phục vụ

06:18 - 23/08/2019

Tối 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách

 

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, Công an quận Phú Nhuận đã bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa, quận Phú Nhuận. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng VIP ở tầng 3 có hai nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Khi bị lập biên bản, hai nữ nhân viên này thừa nhận kích dục cho khách để lấy tiền boa. Làm việc với công an, quản lý cơ sở trên thừa nhận cung cấp dịch vụ massage kích dục cho khách nam giới với nhiều giá vé khách nhau.

 

Nhân viên cơ sở massage bị bắt quả tang khi đang kích dục khách.

 

Trong đó, giá vé thấp nhất là 500.000 đồng và cao nhất là vé "vua đặc biệt" với giá 5 triệu đồng/lần. Ngoài tiền giá vé ban đầu, khách còn phải bo nhân viên với số tiền tối thiểu bằng giá vé.

Trong trường hợp khách yêu cầu gói dịch vụ có giá 5 triệu đồng sẽ có 5 nhân viên nữ phục vụ cùng lúc đi kèm với đó là khoảng tiền bo tối thiểu 1 triệu đồng cho 1 nhân viên.

Cơ sở massage này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Thông tin từ Công an quận Phú Nhuận cho biết thêm, cơ sở này đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›