TP.HCM: Triệt phá đường dây bán dâm giá 3 triệu đồng/lượt

15:46 - 30/05/2019

Ngày 30/5, Công an quận 1, TP. HCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn trên địa bàn.

Rạng sáng cùng ngày, các trinh sát hình sự, quản lý hành chính, ma tuý... thuộc Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng Vương Anh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Nguyễn Cư Trinh).

Tại đây, cảnh sát phát hiện nhiều nữ tiếp viên mặc hở hang đang phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke. Sau đó, cảnh sát đã lập biên bản xử phạt quán vi phạm nhiều lỗi như: Hoạt động quá giờ, không có giấy phép kinh doanh karaoke...

Phát hiện bên trong nhà hàng có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách

Cùng thời điểm, tổ công tác khác ập vào một khách sạn thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, cảnh sát phát hiện nhiều cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cô gái bán dâm cho biết mình là nhân viên nhà hàng Vương Anh.

Qua làm việc, bà N., quản lý nhà hàng Vương Anh cho hay, khuya 29/5 có 5 người khách đến quán uống bia và hát karaoke. Bà điều 5 tiếp viên nữ ra phục vụ khách. Khoảng 2 tiếng sau, khi khách có nhu cầu mua dâm, bà đã điều nhân viên đi phục vụ khách.

Đường dây bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt

Theo đó, N. nhận 10 triệu từ nhóm khách, trong đó 6 triệu là tiền khách mua dâm 2 nữ tiếp viên. Đáng nói, các tiếp viên này chiều khách và sẵn sàng không dùng bao cao su để bảo vệ, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›