Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.HCM: Trường Quốc tế Việt Úc xin lỗi phụ huynh sau vụ suất cơm của học sinh có dòi.

25/05/2019 06:28

Chiều ngày 24/5/, Trường Quốc tế Việt Úc (quận 7, TP.HCM) vừa gửi văn bản công khai xin lỗi toàn thể phụ huynh sau vụ suất cơm của học sinh có dòi.

Chiều ngày 24/5, ông Ngô Xuân Đông- Trưởng phòng GD&ĐT quận 7, TP.HCM cho biết, trường Quốc tế Việt Úc tại số 1 đường số 20 (Phường Tân Hưng, quận 7) đã có buổi làm việc chính thức với phụ huynh phản ánh suất cơm của học sinh có dòi.

Trong biên bản làm việc, đại diện nhà trường báo cáo, qua kiểm tra trích xuất camera, quy trình chế biến bữa ăn cho học sinh được thực hiện theo đúng quy định.

Theo nhận định từ phía nhà trường, sơ suất dẫn đến việc không phát hiện dòi trong cà chua có thể thuộc về khâu giám sát. Trường Quốc tế Việt Úc cho biết sẽ có biện pháp xử lý nhân viên và rút kinh nghiệm để siết chặt hơn nữa chất lượng bữa ăn của toàn thể học sinh.

TP.HCM: Trường Quốc tế Việt Úc xin lỗi phụ huynh sau vụ suất cơm của học sinh có dòi. - Ảnh 1Trường Quốc tế Việt Úc xin lỗi toàn thể phụ huynh sau vụ suất cơm của học sinh có dòi.

 

Đại diện trường Quốc tế Việt Úc xác nhận phía nhà trường đã có buổi làm việc cụ thể với phụ huynh và các bên liên quan để tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Liên quan vấn đề này, ông Ngô Xuân Đông, Trưởng phòng GD&ĐT quận 7, cho biết: “Qua sự việc này, chúng tôi rất lấy làm tiếc và cũng rút kinh nghiệm trong toàn thể các trường đóng trên địa bàn, phải hết sức quan tâm trong việc tổ chức bữa ăn cho học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng mong rằng các cơ quan hữu quan sẽ cùng giám sát việc cung cấp bữa ăn tại các trường, nhất là vai trò của cha mẹ học sinh, để làm sao việc tổ chức bữa ăn cho các em đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm".

Trường Quốc tế Việt Úc Quận 7, TP.HCM, đào tạo từ bậc Mầm Non đến hết Trung học phổ thông.

HẢI LINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.