Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP.Tam Điệp (Ninh Bình): Bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

08/11/2018 19:19

Ngày 8/11, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.Tam Điệp phối hợp với Công ty xi măng Long Sơn tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho 9 gia đình chính sách và hộ gia đình nghèo.

Sau gần 3 tháng thi công, 9 ngôi nhà đại đoàn kết đã được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và chất lượng công trình. 9 ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích hơn 400 m2, trong đó nhà nhỏ nhất có diện tích 32 m2, nhà lớn nhất có diện tích 65 m2, tổng kinh phí là hơn 1 tỷ đồng.

TP.Tam Điệp (Ninh Bình): Bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 1Ngoài việc bàn giao nhà đại đoàn kết, 9 hộ gia đình còn được trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa (Ảnh Báo Ninh Bình)

Trong số kinh phí xây dựng hơn 1 tỷ đồng, Công ty xi măng Long Sơn hỗ trợ 356 triệu đồng; Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội thành phố Tam Điệp và các xã, phường hỗ trợ 75 triệu đồng; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ tiền mặt và vật liệu xây dựng, máy móc, ngày công trị giá 130 triệu đồng; Ban công tác Mặt trận các khu dân cư và anh em họ hàng tham gia ủng hộ, giúp đỡ các hộ trong quá trình xây dựng nhà. 

MINH HOÀNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Video: Nhà hàng 5 tầng lững lờ trôi trên sông gây choáng Video: Nhà hàng 5 tầng lững lờ trôi trên sông gây choáng
Video ghi lại cảnh dị thường đang lan truyền trên mạng xã hội nước này. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là cảnh “di dời nhà ấn tượng nhất từ trước đến nay”. Vì không có động cơ nên nhà hàng buộc phải để cho hai chiếc tàu kéo đến vị trí mới. Tòa nhà này thực chất là một nhà hàng nổi. Nhà chức trách cho biết nhà hàng này buộc phải di dời vì lý do chính sách.