Trại hè 'Live in Farm' - Món quà ngày hạ cho tuổi thơ

07:07 - 30/05/2018

Tham gia trại hè “Live in Farm”, các em thiếu nhi sẽ có khoảng thời gian đắm mình trong thiên nhiên thuần chất cũng như trải nghiệm những hoạt động mà vốn dĩ cuộc sống hiện đại khiến các em ít có cơ hội được tiếp cận.

Các em nhỏ tham gia trại hè “Live in Farm”

 

Tham gia trại hè, các em sẽ được được tự tay gieo hạt, ươm mầm, học cách làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tìm hiểu về cây trồng, vật nuôi và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, thả diều.

Tiếp nối thành công từ các khóa Học kỳ trong quân đội - Em là chiến sỹ và “Trại hè - Viettel Vui Vẻ” năm 2017, năm nay Viettel tặng khách hàng thân thiết trại hè “Viettel in Farm”.

Trại hè vừa khai mạc sáng 29/5 tại trường Spring Hill (Quốc Oai, Hà Nội) hứa hẹn sẽ đem lại cho các em thiếu nhi một khoảng thời gian đáng nhớ, được đắm mình trong thiên nhiên thuần chất và trải nghiệm cuộc sống nông trại mà vốn dĩ cuộc sống hiện đại khiến các em ít có cơ hội được tiếp cận.

 

6 ngày trải nghiệm tại trại hè (từ 29/5 - 3/6/2018) sẽ giúp trẻ em cách ly với các thiết bị công nghệ, xa rời game online, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống từ đó các em sẽ cảm thấy hạnh phúc, lạc quan hơn với những dấu ấn đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của mình.

Trại hè tại nông thôn năm 2018 tiếp tục được xây dựng hoàn toàn mới lạ và khác biệt với những chương trình đào tạo kỹ năng khuôn cứng và bó hẹp khác.

Các em nhỏ thưởng thức không khí vui tươi của những ngày hè khi đến với Trại hè “Live in Farm”

NGUYỄN THANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›