Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Transerco triển khai dịch vụ bán tem vé tháng trực tuyến

12/04/2018 09:54

Từ ngày 10/04/2018, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) triển khai dịch vụ bán tem vé tháng trực tuyến, giao tem tại địa chỉ khách hàng.

 

Transerco triển khai dịch vụ bán tem vé tháng trực tuyến - Ảnh 1

Để đăng ký mua tem, khách hàng cần truy cập mục “Đăng ký vé tháng” website timbus.vn


Với mục tiêu mở rộng các hình thức bán tem vé tháng, giảm thời gian đi lại, tạo thuận lợi cho hành khách sử dụng vé tháng xe buýt, từ ngày 10/04/2018, Tổng công ty Vận tải Hà Nội sẽ triển khai dịch vụ bán tem vé tháng trực tuyến, giao tem tại địa chỉ khách hàng.

Theo đó, khách hàng đăng ký mua tem vé tháng trực tuyến trên website http://timbus.vn và ứng dụng "tìm buýt cho thiết bị di động". Khách hàng mua tem vé tháng sẽ được phục vụ dán tem trực tiếp tận địa chỉ đăng ký.

Với dịch vụ mới này, khách hàng không cần tới điểm bán vé tháng cũng có thể dán được tem từ 1 đến 3 tháng, với phí vận chuyển không đổi. Trên thực tế, trước khi có đăng ký trực tuyến, hành khách hàng tháng phải đến các điểm bán tem để dán tem vé tháng.

Hiện nay, chỉ với chiếc điện thoại di động hay máy tính cá nhân là hành khách có thể đăng ký mua tem và được giao tem, dán tem tại nhà.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.