Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trao 14 căn nhà cho các gia đình chính sách tại Sóc Trăng

11/05/2019 11:57

Ngày 10/5, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, cùng Hội Đồng hương Sóc Trăng tại TP HCM đã tổ chức trao 14 căn nhà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

 

Trao 14 căn nhà cho các gia đình chính sách tại Sóc Trăng - Ảnh 1Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao nhà chính sách tại Sóc Trăng.


Tin tức từ Báo Sài Gòn giải phóng cho biết: Đoàn đã trực tiếp đến địa bàn TP Sóc Trăng và huyện Trần Đề để thăm hỏi, động viên và bàn giao công trình nhà chính sách (mỗi căn trị giá 40 triệu đồng) cho các hộ dân bức xúc về nhà ở.

Tổng số 14 căn nhà căn nhà chính sách được xây dựng từ nguồn vốn do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, cùng Hội Đồng hương Sóc Trăng tại TPHCM vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm...

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho biết, Ðảng và Nhà nước luôn quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng còn gặp khó khăn để phát triển sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, mạnh thường quân tiếp tục đồng hành, san sẻ cùng chính quyền địa phương tỉnh Sóc Trăng để có những hỗ trợ kịp thời, chăm lo tốt hơn nữa cho các hộ gia đình chính sách. Thông tin trên báo Nhân dân.

HOA HẠ (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Hoạt động nhân đạo cần được thực hiện mọi lúc, mọi nơi

  Hoạt động nhân đạo cần được thực hiện mọi lúc, mọi nơi

  Sáng 11/5, tại khu vực Tượng đài "Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh", TP Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tham dự Lễ phát động và thực hiện nghi thức bấm nút khởi động “Tháng Nhân đạo” 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”.

 • Đắk Lắk: Lực lượng CSGT tuyên truyền và đổi mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho người dân

  Đắk Lắk: Lực lượng CSGT tuyên truyền và đổi mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho người dân

  Với tiêu chí kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk đã tuyên truyền vận động, phát tờ rơi cho người tham gia giao thông, hướng dẫn chấp hành quy định khi tham gia giao thông và tổ chức đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân tại một số địa điểm dọc tuyến đường Hồ Chí Minh.

 • Đấu giá bức tranh gạo Hải Đăng Mũi Kê Gà cho “ươm mầm tương lai”

  Đấu giá bức tranh gạo Hải Đăng Mũi Kê Gà cho “ươm mầm tương lai”

  Tối 10/5, tại Bình Thuận diễn ra chương trình “Sắc màu doanh nhân - Green party” với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận, Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các nữ lãnh đạo thuộc CLB Wlin TP.HCM. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu, kết nối; đặc biệt là buổi đấu giá bức tranh Hải Đăng Mũi Kê Gà được làm từ các hạt gạo.

 • Thí điểm sử dụng thuốc điều trị cai nghiện mới

  Thí điểm sử dụng thuốc điều trị cai nghiện mới

  Thuốc Buprenorphine thuộc nhóm hướng thần, giúp người nghiện giảm lệ thuộc vào heroin hoặc thuốc phiện. Điều trị bằng thuốc này, người bệnh 2 đến 3 ngày mới phải đến cơ sở y tế một lần.