Trao học bổng cho học sinh huyện đảo Trường Sa

16:41 - 15/05/2019

Tại Lễ bế mạc Festival biển Nha Trang 2019, Công ty CP cà phê Mê Trang đã ra mắt thương hiệu mới cà phê MEVIE và trao học bổng cho 20 học sinh giỏi là con em các chiến sỹ công tác tại huyện đảo Trường Sa. Đặc biệt, tại buổi lễ có sự tham gia của khách mời nổi tiếng là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Tuân-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa hoan nghênh những đóng góp của Cà phê Mê Trang trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa phương, cùng với đó là sự đồng hành, sẻ chia với cộng đồng xã hội qua các hoạt động từ thiện, đặc biệt là qua 6 kỳ đóng góp vào hoạt động chung của Festival biển Nha Trang-Khánh Hòa.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân-Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa


Tại buổi lễ, Công ty CP cà phê Mê Trang cũng cho ra mắt thương hiệu cà phê MEVIE. Ông Lương Thế Hùng-Tổng giám đốc Công ty Mê Trang cho biết, thương hiệu MEVIE là thương hiệu của hệ thống quán cà phê cao cấp, sử dụng máy pha tiên tiến trên thế giới. MEVIE sử dụng sản phẩm cà phê hạt MERO làm nguyên liệu chính.

Cà phê hạt MERO ý nghĩa của tên sản phẩm này là: "ME trong từ Mê Trang và RO trong từ Robusta", cà phê MERO là sản phẩm tâm huyết của Mê Trang, với quyết tâm đưa thương hiệu cà phê Robusta của Việt Nam sánh ngang với cà phê Arabica-vốn được ưa chuộng hơn trên toàn thế giới. Cà phê MEVIE có nghĩa là Cà phê Mê Trang của Việt Nam.

 

Ra mắt thương hiệu cà phê MEVIE


Ông Trần Sơn Hải-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (phải), ông Lương Thế Hùng-Tổng Giám đốc Công ty CP Cà phê Mê Trang và hoa hậu H'Hen Niê trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh giỏi là con em các chiến sỹ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa


Hoa hậu Ngọc Diễm và hoa hậu H'Hen Niê tại buổi lễ


NGỌC MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›