Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang

24/07/2019 07:25

Đội công tác Xã hội Active Teen Charity (ATC) Sài Gòn đã tổ chức Chương trình Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang.

Chương trình đã trao 155 phần quà gồm có ba lô đến trường, vở trắng, dụng cụ học tập, 1 lốc sữa cho… học sinh trường tiểu học Phạm Thị Gạo, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

 

Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang - Ảnh 1Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Trao tặng 100 phần quà bao gồm có gạo, mì tôm, dầu gió cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, sức khỏe yếu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Đặc biệt, Đội công tác Xã hội ATC đã đến tận nhà trao tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi chuẩn bị vào năm học mới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang


Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang - Ảnh 2Người dân vui mừng khi được nhận quà.


Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang - Ảnh 3Đội công tác Xã hội ATC đã tìm đến 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nhất.


Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang - Ảnh 4


Trao học bổng cho trẻ em nghèo và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở Hậu Giang - Ảnh 5

Đội công tác Xã hội ATC trao tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi chuẩn bị vào năm học mới.


PV.

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm