Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp LĐ-TB&XH” cho Trưởng đại diện UNFPA

18:48 - 17/06/2015

Chiều 17/6/2015, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Trọng Đàm đã tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội cho ông Arthur Erken - Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng  Nguyễn Trọng Đàm ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của cá nhân ông Arthur Erken cũng như các cán bộ của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam trong suốt 2 năm qua đối với sự phát triển của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội” cho ông Arthur Erken nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Bộ nhằm tôn vinh những cống hiến tích cực của Trưởng Đại diện UNFPA trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 

Ông Arthur Erken bày tỏ vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý của Bộ, cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác tích cực của các đơn vị thuộc Bộ có liên quan trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới, ông sẽ  tiếp tục đóng góp tích cực vì sự phát triển và hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là trong lĩnh vực lao động và xã hội.

NH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›