Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trao nhà tình nghĩa cho thương binh Quách Văn Khâu

14/01/2018 07:15

Ông Lê Đình Chuyên, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, phòng phối hợp với UBND xã Yên Lạc vừa trao tặng nhà tình nghĩa cho thương binh Quách Văn Khâu.

Thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng năm 2017, ngày 8/1/2018, Phòng LĐ-TB&XH huyện Như Xuân phối hợp với UBND xã Yên Lễ tổ chức trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Quách Văn Khâu - Thương binh nặng ở thôn Quế xã Yên Lễ với số tiền 60 triệu đồng.

Trao nhà tình nghĩa cho thương binh Quách Văn Khâu  - Ảnh 1

Căn nhà tình nghĩa sẽ giúp gia đình thương binh Quách Văn Khâu ổn định cuộc sống

Căn nhà cấp 4 ba gian được xây dựng khang trang có diện tích trên 100m2, với tổng số tiền trên 140 triệu đồng. Trong đó nhà nước hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình, anh em dòng họ và bà con hàng xóm hỗ trợ giúp đỡ.

Đây là món quà rất ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng; giúp gia đình thương binh Quách Văn Khâu ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. 

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Vòi rồng từng Vòi rồng từng "quần thảo" nhiều lần tại Việt Nam trước khi xuất hiện ở Pháp Vân
Chiếc vòi rồng lớn tại khu vực Pháp Vân - Cầu Giẽ không phải là chiếc vòi rồng đầu tiên khiến dư luận xôn xao, mà trước đó vòi rồng đã từng "quần thảo" rất nhiều lần tại Việt Nam.