Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TRAO NỬA YÊU THƯƠNG CÙNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA 8/3 TỪ BAC A BANK

07/03/2019 12:32

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, từ 06/03 đến hết ngày 08/03/2019, BAC A BANK dành tặng ưu đãi cho khách hàng nữ thực hiện giao dịch tiết kiệm tại quầy với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 50 triệu đồng cùng những quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn.

TRAO NỬA YÊU THƯƠNG CÙNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA 8/3 TỪ BAC A BANK - Ảnh 1 Quà tặng ý nghĩa”, là sự tri ân mà BAC A BANK dành tặng và trao gửi tới một nửa yêu thương món quà  tặng ý nghĩa. 


Chương trình tri ân sẽ dành tặng tất cả khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm tại Ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình khi mở mới sổ tiết kiệm chỉ với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng/181 ngày trở lên với quà tặng bằng tiền mặt theo giá trị sổ tiết kiệm trên toàn hệ thống BAC A BANK.

Ngoài ra, khách hàng VIP nữ ngoài quà tặng tiền mặt còn được nhận thêm Phiếu mua hàng TH truemart để trải nghiệm những sản phẩm tươi sạch từ Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi hiện hành tương ứng với sản phẩm tiền gửi của mình đáp ứng theo quy định.

Với Chương trình khuyến mại “8/3 – Quà tặng ý nghĩa”, là sự tri ân mà BAC A BANK dành tặng và trao gửi tới một nửa yêu thương món quà  tặng ý nghĩa cùng lời chúc thân thương nhất.

Chi tiết chương trình mời Quý khách hàng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800588828.

MINH TIẾN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Kia Morning tặng quà trang sức tôn vinh phái đẹp

  Kia Morning tặng quà trang sức tôn vinh phái đẹp

  Từ ngày 25/02– 31/03/2019, Kia Motors VietNam triển khai chương trình quà tặng trang sức “Tôn vinh phái đẹp” mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Giải thưởng may mắn bao gồm các sản phẩm trang sức cao cấp thương hiệu Doji dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Morning số tự động tại các showroom KIA trên toàn quốc. Đây cũng chính là lời tri ân chân thành, cũng như lời chúc tốt đep nhất đến các khách hàng nữ nói riêng và những khách hàng đã tin chọn KIA suốt thời gian qua.

 • Ông chủ Facebook đánh mất danh hiệu “tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới”

  Ông chủ Facebook đánh mất danh hiệu “tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới”

  Nhà sáng lập kiêm CEO Facebook Mark Zuckerberg đã trở thành “tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới” khi mới 23 tuổi, tuy nhiên giờ đây Zuckerberg đã đánh mất danh hiệu này sau 11 năm nắm giữ và người giành được danh hiệu này là nữ người mẫu nổi tiếng Kylie Jenner.

 • Việt Nam có 5 tỷ phú trong danh sách thế giới

  Việt Nam có 5 tỷ phú trong danh sách thế giới

  Năm nay, Việt Nam có thêm 2 tỷ phú mới trong danh sách Forbes là Chủ tịch Masan - Nguyễn Đăng Quang và Chủ tịch Techcombank - Hồ Hùng Anh.

 • Tư tưởng đổi mới, sáng tạo - Dấu ấn của bà Mai Kiều Liên tại Vinamilk

  Tư tưởng đổi mới, sáng tạo - Dấu ấn của bà Mai Kiều Liên tại Vinamilk

  Đó là nhận định của Tạp chí Forbes Việt Nam khi chính thức vinh danh Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) - trong Top 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.