Trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho ông Lê Văn Thanh

12:21 - 18/09/2019

(Dân sinh) - Ngày 18/9, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng cho ông Lê Văn Thanh.

Trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Lê Văn Thanh, Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội  - Ảnh 1.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao quyết định bổ nhiệm tới Tân Thứ trưởng Lê Văn Thanh.


Theo đó, tại Quyết định số 1195/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Thanh có hiệu lực từ 16/9.

Tham dự buổi lễ trao quyết định có: Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà và thủ trưởng các đơn vị trong Bộ.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng tân Thứ trưởng, đồng thời nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đối với đồng chí Lê Văn Thanh.

Trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Lê Văn Thanh, Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội  - Ảnh 2.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tin tưởng rằng, với kinh nghiệm công tác, Tân Thứ trưởng Lê Văn Thanh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Văn Thanh từng có nhiều năm công tác và đảm nhiệm một số chức vụ trong Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội như: Trưởng Ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật Bản, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội. Năm 2014, ông Lê Văn Thanh được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. Trải qua các vị trí công tác khác nhau, ông Thanh luôn thể hiện là cán bộ lãnh đạo có bản lĩnh, nhiệt huyết, có ý chí phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao để trau dồi, rèn luyện, thử thách đảm nhiệm công việc, một sức sống mới bằng sự cống hiến và tâm huyết của mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Lê Văn Thanh cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã giao cho ông trọng trách mới; cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của tập thể Lãnh đạo Bộ và các cán bộ trong Bộ.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh khẳng định sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hết năng lực để làm tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đóng góp vào thành công chung của ngành.

Quý Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›