Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thừa Thiên Huế: Trao tặng 300 chiếc chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

22/12/2017 11:57

Chiều ngày 21/12, phối hợp với Phòng LĐ – TB&XH và thị Đoàn TNCSHCM thị xã Hương Trà trao 150 chiếc chăn ấm trong chương trình Ấm áp Đông về cho trẻ em khó khăn trên địa bàn thị xã.

 

 

Thừa Thiên Huế: Trao tặng 300 chiếc chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1

Chương trình Ấm áp Đông về - Trao tặng chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Hương Trà

 

Tham dự chương trình và trao quà cho trẻ em có bà Trần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Tiến Giang, Bí thư thị Đoàn Hương Trà; Bà Nguyễn Thị Huy, Phó phòng GD và ĐT thị xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hương Vân cùng các thầy cô giáo trường tiểu học, THCS Hương Vân.

Tại chương trình, các đại biểu đã trao 150 chiếc chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đối tượng được nhận quà là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường tiểu học, THCS phường Hương Vân và xã Hương Bình (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế).

Trước đó, vào ngày 19/12, Quỹ cũng đã phối hợp với Phòng LĐ – TB&XH huyện A Lưới tổ chức chương trình Ấm áp Đông về – Trao tặng chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017. Theo đó, đã có 150 chiếc chăn ấm được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng cho trẻ em khó khăn ở xã Hồng Kim ( huyện A Lưới).

 

Thừa Thiên Huế: Trao tặng 300 chiếc chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2

Trước đó, chương trình cũng được tổ chức tại huyện vùng cao A Lưới

Thừa Thiên Huế: Trao tặng 300 chiếc chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3

Bà Trần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho trẻ em nghèo thuộc xã Hồng Kim

Thừa Thiên Huế: Trao tặng 300 chiếc chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 4

Niềm vui của những trẻ em nơi vùng cao biên giới khi được nhận chăm ấm trong những ngày đông giá rét

Được biết, Chương trình “Ấm áp Đông về” đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai liên tục trong 4 năm qua. Chương trình đã đem những món quà và tình cảm nồng ấm đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông và tự tin, vui tươi đến trường như các bạn cùng trang lứa.

THẢO VI

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Thắp sáng bóng đèn để chia sẻ cùng trẻ có hoàn cảnh khó khăn

  Thắp sáng bóng đèn để chia sẻ cùng trẻ có hoàn cảnh khó khăn

  Làng trẻ em SOS Việt Nam tổ chức chương trình “Light up Hope – Thắp sáng hy vọng” vào dịp Giáng Sinh 2017 nhằm kêu gọi gây quỹ cho trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.

 • Nghệ An: Bé gái bị gà chọi mổ mù mắt

  Nghệ An: Bé gái bị gà chọi mổ mù mắt

  Đang chơi ở sân nhà, bé gái Nguyễn Bảo An bất ngờ bị một con gà chọi mổ vào mắt. Mặc dù đã đưa đi cứu chữa nhưng bác sĩ xác định mắt phải của bé đã bị hỏng hoàn toàn.

 • Nhiều học sinh ở Bắc Kạn mắc bệnh "lạ" vô cớ tấn công người khác

  Nhiều học sinh ở Bắc Kạn mắc bệnh

  Đa phần các học sinh mắc chứng bệnh lạ này có biểu hiện sức khỏe bất thường như tự nhiên ngất, nhiều em bỗng dưng chạy ra khỏi lớp, chạy thẳng lên đồi... có em còn đánh bạn rất hung dữ. Đối với trường hợp bất tỉnh chỉ sau 3-5 phút các em sẽ tỉnh dậy, tuy nhiên có trường hợp đến hơn 20 phút, cô giáo vẫn thấy các em bất động.

 • Bến Tre: Dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

  Bến Tre: Dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

  Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân tỉnh Bến Tre quan tâm thực hiện nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.