Tặng hợp đồng bảo hiểm và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên - Huế

17:07 - 21/05/2019

Chiều 21/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với AIA Việt Nam tổ chức trao tặng hợp đồng bảo hiểm và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng hợp đồng bảo hiểm và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên - Huế


Theo đó, tại chương trình, BTC đã trao tăng 5 hợp đồng bảo hiểm, mỗi hợp đồng có giá trị 20 triệu đồng và 25 xe đạp cùng quà tặng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa nằm trong Chương trình Hành trình Cuộc sống  do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ.

Tổng giá trị hợp đồng bảo hiểm, xe đạp và quà tặng được trao đợt này là 145 triệu đồng. Đối với quà tặng hợp đồng bảo hiểm, các em học sinh sẽ được thanh lý hợp đồng và nhận tiền hỗ trợ khi tròn 18 tuổi.

Chương trình mang ý nghĩa là nguồn động viên kịp thời, tiếp thêm động lực và cơ hội đến trường, góp phần giúp các em học sinh vững bước trong tương lai.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Chương trình Hành trình Cuộc sống được AIA Việt Nam phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014. Tính đến thời điểm này, hơn 10.000 chiếc xe đạp đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, đã có hơn 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hơn 7.000 suất học bổng, hơn 5.000 cặp phao và nhiều phần quà thiết thực khác được AIA Việt Nam trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ngoài ra, theo đại diện của AIA Việt Nam cho biết, trong năm 2019 này, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›