Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trao tặng xe lăn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

29/04/2017 13:12

Ngày 28/4, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức trao tặng 30 chiếc xe lăn, trị giá gần 50 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Trao tặng xe lăn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1Món quà ý nghĩa sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thực hiện tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Số xe lăn này sẽ đuợc bổ sung vào trang thiết bị của bệnh viện, phục vụ, hỗ trợ bệnh nhân nặng, bệnh nhân khuyết tật di chuyển trong quá trình điều trị tại bệnh viện. 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đã chân thành ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông; đồng thời cam kết sẽ cố gắng để từng bước nâng cao công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Những điều chưa biết về Đại tá tình báo Nguyễn Thành Trung

  Những điều chưa biết về Đại tá tình báo Nguyễn Thành Trung

  Trong trái tim của nhiều thế hệ người Việt Nam, phi công Nguyễn Thành Trung là người anh hùng ngay cả khi chưa được Nhà nước phong tặng danh hiệu AHLLVTND. Và không phải ai cũng biết ông mang họ Đinh với tên đầy đủ khác với cái tên mà nhiều người biết và nhớ. Họ và tên thật của ông là Đinh Khắc Chung.

 • Vé số truyền thống đồng hành cùng người nghèo

  Vé số truyền thống đồng hành cùng người nghèo

  Đã từ lâu, vé số truyền thống là trò chơi giải trí có thưởng lành mạnh và cũng đem lại cơ hội đổi đời cho không ít người khi may mắn trúng thưởng. Đặc biệt vé số truyền thống đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho người nghèo và trợ giúp đối tượng yếu thế.

 • Đà Nẵng: Tặng “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân viên chức lao động nghèo

  Đà Nẵng: Tặng “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân viên chức lao động nghèo

  Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017, Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng đã phối hợp với các y, bác sĩ trẻ trên địa bàn thành phố tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hàng trăm công nhân lao động ở các khu công nghiệp trên địa bàn.

 • Bình Dương: Tiếp tục thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững

  Bình Dương: Tiếp tục thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững

  Tiếp tục thực hiện giảm nghèo bền vững, hạn chế tái nghèo; tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện đời sống, tăng thu nhập của người dân, tạo điều kiện cho người nghèo, hộ nghèo tiếp cận thuận lợi các dịch vụ xã hội cơ bản, giảm tỷ lệ hộ nghèo của tỉnh từ 0,3 - 0,5%... là mục tiêu phấn đấu của tỉnh Bình Dương đến cuối 2017.