Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 22

18:36 - 08/08/2018

Ngày 8/8, triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống, thiết bị công nghệ chế biến bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage – Propack) lần thứ 22 năm 2018 đã khai mạc tại TP.HCM.

Cắt băng khai mạc triển lãm Thực phẩm đồ uống, thiết bị công nghệ chế biến bao bì thực phẩm lần thứ 22

 

Triển lãm sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 11/8 tại TT Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC).

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay thu hút được 550 doanh nghiệp, với diện tích trưng bày 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với khoảng 3.000 sản phẩm mới đăng ký trưng bày.

Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc tế với quy mô lớn được dàn dựng công khu gồm Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

Người tiêu dùng quan tâm thưởng thức các đồ uống của các doanh nghiệp trong nước

 

Triển lãm có sự tham gia của các thương hiệu mạnh trong nước, đem lại nhiều điểm thu hút và những trải nghiệm về sản phẩm tại triển lãm lần này. Việc các thương hiệu lớn tham gia thường niên là một trong những động lực để duy trì sức hấp dẫn của sự kiện, mang đến nhiều giá trị hơn cho đối tác, các nhà mua nước ngoài thấy được sự hấp dẫn của thị trường Việt Nam.

Tại triển lãm này, các tập đoàn đồ uống trong nước đã tham gia bày trí gian hàng với các sản phẩm mang thương hiệu quốc gia, có nguồn gốc tự nhiên và có lợi cho sức khỏe.

Triển lãm là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại tiêu biểu của ngành Thực phẩm – Đồ uống có tiếng nhất hiện nay. Đây cũng là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp trong nước giới thiệu các sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe và sản phẩm mới đến gần hơn người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sự kiện kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 22.000 lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan và làm việc.

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›