Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Triệt phá ổ mại dâm đồng tính tại Hải Phòng

04/10/2018 09:48

Kiểm tra căn nhà cho thuê, công an phát hiện 8 nam thanh niên ở cùng nhau có biểu hiện mua bán dâm đồng tính.

 

Công an TP Hải Phòng cho biết, trưa 1/10, Công an phường Dư Hàng Kênh kiểm tra căn nhà số 10/84 Đại học Dân lập (quận Lê Chân, Hải Phòng), phát hiện nhiều nghi vấn liên quan hoạt động mại dâm nam.
Triệt phá ổ mại dâm đồng tính tại Hải Phòng - Ảnh 1Mại dâm đồng tính (ảnh minh họa)
Cụ thể, cơ quan chức năng phát hiện 08 thanh niên ở cùng nhau đồng thời thu giữ 15 bao cao su, 01 sổ sách thu chi liên quan đến hoạt động mại dâm. Công an đã yêu cầu người thuê căn nhà là Trịnh Thanh Bình (1991, ở Ninh Giang, Hải Dương) về làm việc. 
Quá trình điều tra, Trịnh Thanh Bình khai nhận đã thuê nhà trên, rủ những người đồng tính đến ở, bán dâm. Bình cũng quảng cáo trên mạng xã hội để giới thiệu nhân viên với những người có nhu cầu quan hệ tình dục đồng tính rồi sắp xếp nhân viên phục vụ khách.
Hiện vụ việc đã được chuyển tới Công an quận Lê Chân để hoàn chỉnh hồ sơ, tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo tienphong

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Đà Nẵng: Giúp người nghiện hòa nhập cộng đồng

  Đà Nẵng: Giúp người nghiện hòa nhập cộng đồng

  Thời gian qua, tại TP. Đà Nẵng, nhiều cách làm hay, mô hình phù hợp đã giúp cho nhiều người nghiện đoạn tuyệt với “nàng tiên nâu”, làm lại cuộc đời, trong đó câu lạc bộ cai nghiện tại gia đình – cộng đồng được đánh giá là mô hình hiệu quả, giúp nhiều người nghiện trên địa bàn thành phố thoát khỏi ma tuý, tìm được việc làm và có cuộc sống ổn định.

 • Học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện: Địa phương chưa làm tròn trách nhiệm

  Học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện: Địa phương chưa làm tròn trách nhiệm

  Trong thời gian qua, Chính phủ, Bộ LĐ-TB&XH đã có những chỉ đạo quyết liệt nhằm tăng cường quản lý, đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao hiệu quả cũng như hỗ trợ tích cực cho các địa phương trong công tác cai nghiện. Tuy nhiên một số tỉnh thành chưa làm tròn trách nhiệm, lơ là, dẫn đến tình trạng các học viên bỏ trốn.

 • Nhân rộng những mô hình cai nghiện ma túy điển hình

  Nhân rộng những mô hình cai nghiện ma túy điển hình

  “Phải đầu tư cơ sở vật chất cho tương xứng với công việc. Làm gì có chuyện đòi hỏi cao mà không đầu tư, nhất là với công việc phức tạp như thế này. Vì sao 20 năm qua cơ sở cai nghiện ở đây bền vững, không xảy ra gì cả. Không chủ quan, nhưng suốt 20 đã không để xảy ra “vỡ” cơ sở”, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh tại chuyến đi thị sát ở các cơ sở cai nghiện ma túy số 1 và số 5 trên địa bàn Hà Nội chiều ngày 12/9, đồng thời khẳng định 20 năm qua đã đạt được như thế, là một thành tích đáng tự hào, một mô hình tốt cần nhân rộng.

 • Để xảy ra tình trạng phức tạp về ma túy, quy trách nhiệm người đứng đầu

  Để xảy ra tình trạng phức tạp về ma túy, quy trách nhiệm người đứng đầu

  Kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm và những tệ nạn có liên quan đến ma túy, 10 năm qua, TP. Đà Nẵng đã xây dựng, nhân rộng nhiều mô hình, cách làm hiệu quả, góp phần kiềm chế sự gia tăng tội phạm ma túy nói riêng và các tội phạm khác nói chung trên địa bàn.