Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Triệt phá xưởng sản xuất bao cao su và chất bôi trơn giả

11/08/2018 06:19

Một cơ sở sản xuất bao cao su giả, nhái các thương hiệu quy mô lớn vừa bị các cơ quan chức năng huyện Hóc Môn (TPHCM) triệt phá.

Ngày 10/8, công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp với các cơ quan chức năng đã bất ngờ kiểm tra cơ sở một sản xuất bao cao su giả trên địa bàn thu giữ lượng lớn bao cao su thành phẩm cùng vỏ bao các thương hiệu.

Triệt phá xưởng sản xuất bao cao su và chất bôi trơn giả - Ảnh 1                                                        Bao cao su giả tại xưởng

Cơ sở này được đặt tại hai căn nhà 96/5D và 72/6F đường 26/1c Ấp 4 xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Tại thời điểm kiểm tra có hàng chục công nhân đang làm việc, các công nhân cho biết quy trình sản xuất bao cao su ở đây rất đơn giản, đều làm thủ công. Keo dán bao cao su được sử dụng là những loại keo dán lốp xe ô tô, xe máy. Nguyên liệu gia công, sản xuất bao cao su và chất bôi trơn không có nguồn gốc rõ ràng được mua trôi nổi trên thị trường.

Tính trung bình, hàng ngày cơ sở sản xuất này cho ra đời hơn 2000 bao cao su giả cung cấp chủ yếu tại TP HCM và khách mua qua mạng.

Triệt phá xưởng sản xuất bao cao su và chất bôi trơn giả - Ảnh 2

Lực lượng chức năng thu giữ toàn hiện vật tại hiện trường

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất hiện để làm việc. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tịch thu toàn bộ máy móc, nhãn mác, chất bôi trơn và bao cao su thành phẩm để tiếp tục điều tra.  

LÊ HOÀNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cận cảnh Cận cảnh "ngựa thồ" Mỹ tại sân bay Nội Bài
Chiều 20/2, máy bay vận tải hạng nặng C-17 Globemaster của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sau vài tiếng đỗ trong sân bay, "ngựa thồ" của không quân Mỹ đã cất cánh rời đi.