Trợ giá lên đến 4 triệu cho khách hàng lên đời điện thoại Huawei

15:04 - 30/05/2019

Chương trình khuyến mại và hỗ trợ giá cho khách hàng khi muốn lên đời các dòng Huawei, SamSung, iPhone đang được nhiều đại lý triển khai trong tháng 5, đầu tháng 6 này.

 

Tháng này, các siêu thị điện thoại lớn như Thế giới di động, FPT shop đang triển khai chương trình thu cũ đổi mới, định giá điện thoại cũ của khách hàng và khách bù tiền, để đổi lấy điện thoại mới. Đáng lưu ý nhất là bộ đôi P30, P30 Pro của Huawei được trợ giá khá tốt.

Cụ thể, tại FPT các sản phẩm Huawei như Mate 20, P20 Pro, Nova 3i, Nova 3, Nova 3e (bao gồm hàng xách tay, không hộp, không phụ kiện) đều có thể được định giá và thu mua lại với giá tốt, để đổi lấy Huawei P30 hoặc P30 Pro hoàn toàn mới. Việc định giá này sẽ diễn ra tại các cửa hàng của FPT shop, dựa trên các tiêu chí về sản phẩm cũ.

Khi tham gia chương trình, bên cạnh khoản tiền thu mua lại máy cũ, khách hàng còn được trợ giá 4 triệu đồng.

Trợ giá lên đến 4 triệu cho khách hàng lên đời điện thoại Huawei - Ảnh 1.

Nhiều chương trình ưu đãi cho bộ đôi mới của Huawei.

Cũng vẫn dòng P30 của Huawei, tại Thế Giới Di động, với khách hàng có sinh nhật trong tháng 5 và tháng 6, khi mua hàng online từ nay đến 4/6 sẽ được giảm giá 5% (khoảng 1.150.000 đồng). Mặc dù vậy, chương trình này lại không áp dụng với khách tham gia thu máy cũ đổi máy mới cùng một vài ưu đãi khác.

So với nhiều sản phẩm thì lên đời điện thoại Huawei có mức trợ giá hấp dẫn hơn. Đơn cử, nếu khách dùng Samsung Galaxy S9+ 128GB Hoàng Kim muốn đổi sang P30 Pro (giá 22.990.000 đồng) thì chiếc Samsung có thể được giá thu mua 10 triệu đồng, khách bù thêm 12.990.000 triệu đồng để có chiếc P30 Pro mới.

Trong khi đó, vẫn chiếc S9+ này, nếu đổi sang iPhone X 64GB, mức định giá S9+ có thể thấp hơn, từ 6 triệu đồng. Khách hàng cần bù thêm hơn 16 triệu đồng để có chiếc iPhone X với mức giá ngang ngửa P30 Pro của Huawei.

Bên cạnh chương trình trợ giá cho các dòng cao cấp, một số dòng như Nova 3i, Y7 Pro hay Y7 Pro 2018 được đại lý giảm giá 500.000 đồng/sản phẩm, tương ứng với mức 5.990.000 đồng, 3.990.000 đồng và 3.290.000 đồng cho từng mẫu.

Ngoài ra, trong tháng 5, CellphoneS hỗ trợ khách hàng miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày đầu tiên đối với toàn bộ sản phẩm Huawei. 

Điều này có nghĩa trong thời gian này, khách hàng có thể hoàn lại sản phẩm cho cửa hàng và nhận lại tiền nếu đổi ý không thích sản phẩm, việc "đổi trả" được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Đây được xem là một trong những động thái hỗ trợ khách hàng khá ưu ái bởi hầu hết các đại lý, cửa hàng phân phối điện thoại đều có chính xách đổi trả mất phí đối với sản phẩm mới.

Hiện tại, thông tin về các chương trình ưu đãi nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. 

Trên các trang fanpage hoặc website cửa hàng, đại lý điện thoại, đa phần khách hàng tìm kiếm thông tin về mức định giá sản phẩm cũ khi đổi sang dòng Huawei, Samsung, iPhone hoặc tham khảo dòng máy đang sở hữu có thuộc chương trình của các đại lý, cửa hàng hay không.

Hoàng Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›