Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trực thăng quân đội Afghanistan rơi, 20 người chết

31/10/2018 14:21

Các quan chức Afghanistan xác nhận có 20 người đi trên máy bay vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra và không còn ai sống sót, Thông tấn TOLO News đưa tin.

 

Trực thăng quân đội Afghanistan rơi, 20 người chết - Ảnh 120 cán bộ quân đội và đại biểu tỉnh Farah thiệt mạng trong vụ tai nạn. Ảnh: TOLO

 

Các quan chức Afghanistan xác nhận một trực thăng quân sự đã rơi vào sáng nay ngày 31-10 ở huyện Anar Dara, tỉnh Farah.

Theo người phát ngôn Lữ đoàn Bộ binh 207 Zafar, Thượng tá Najibullah Najibi, có 2 trực thăng đang bay cùng nhau thì một trực thăng bị rơi, TOLO News đưa tin. 

Ông Najibi cho biết có ít nhất 20 người, bao gồm các đại biểu tỉnh Farah và sĩ quan Lữ đoàn Bộ binh 207 Zafar đi trên trực thăng gặp nạn vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra.

Người phát quân đội Afghanistan cho biết không còn ai sống sót. Hiện chưa có thông tin chi tiết về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn được công bố, theo TOLO News.

Thượng tá Noorulhaq Khaliqi, một cán bộ phát ngôn Lực lượng Bộ binh Afghanistan xác nhận ông Farid Bakhtawar, Chủ tịch Hội đồng Tỉnh Farah đi trên máy bay cùng với một cán bộ thuộc cấp, Jamila Amini và Nematullah Khalil, phó tổng tư lệnh Lữ đoàn Bộ binh 207 Zafar.

Theo TRÚC PHẠM/Công an nhân dân

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.