Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung: Ra mắt Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

15:49 - 25/03/2020

(Dân sinh) - Ngày 25/3, Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành lập và ra mắt Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung.

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, ông Nguyễn Sỹ Lương - Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Đây là một bước rất quan trọng để hoàn thiện hệ thống chính trị tại Trung tâm, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung. Ông cũng mong muốn Chi đoàn và mỗi đoàn viên cần nỗ lực, phấn đấu, cống hiến, đóng góp vào những hoạt động của Trung tâm. Ban chấp hành Chi đoàn cần xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, bám sát vào nhiệm vụ chính trị của Trung tâm để hoạt động của Chi đoàn đem lại những phong trào, hiệu quả hoạt động tốt nhất. Giám đốc Trung tâm cũng cam kết sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để Chi đoàn và từng đoàn viên có cơ hội cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp chung.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung: Công bố Thành lập Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Các đại biểu và đoàn viên nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Chi đoàn Nguyễn Thị Huyền Trang đã cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo cấp trên và hứa sẽ hướng hoạt động của Chi đoàn bám sát những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Trung tâm và xứng đáng là cánh tay phải đắc lực trong thực hiện nhiệm vụ.

Nhân dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam về nhắn tin ủng hộ chiến dịch phòng chống dịch Covid- 19, tất cả các đại biểu và đoàn viên đã đồng loạt nhắn tin vào tổng đài 1407 để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung: Công bố Thành lập Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung tổ chức phát động Tháng trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Cũng trong sáng 25/3, Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung đã tổ chức phát động Tháng trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tất cả cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với mục tiêu tạo nên một Trung tâm điều dưỡng có cảnh quan luôn xanh mát để phục vụ các đối tượng chính sách.

GIANG SƠN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›