Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trung tâm DVVL Hà Nội: Thông báo tổ chức Phiên giao dịch việc làm Online kết nối 9 tỉnh, thành phố

06/08/2019 12:39

Được sự thống nhất phối hợp của lãnh đạo 9 Trung tâm DVVL các tỉnh, TP: Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Điện Biên, Phú Thọ Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Giang, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online ngày 15/8/2019.

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/1/2019 của UBND TP. Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2019;

Căn cứ Kế hoạch số 1796/KH-TTDVVL ngày 2/8/2019 của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương về việc tổ chức Phiên GDVL Online kết nối 9 tỉnh, thành phố;

Căn cứ vào Kế hoạch số 530/KH-TTDVVL ngày 5/8/2019 của Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội việc tổ chức Phiên GDVL Online kết nối 9 tỉnh, thành phố;

Trung tâm DVVL Hà Nội: Thông báo tổ chức Phiên giao dịch việc làm Online kết nối 9 tỉnh, thành phố - Ảnh 1

Được sự thống của lãnh đạo 9 Trung tâm DVVL các tỉnh, TP về việc tổ chức phiên GDVL online kết nối cung cầu lao động trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm... đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 9 tỉnh, thành phố;

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online ngày 15/8/2019 kết nối với 9 tỉnh: Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Điện Biên, Phú Thọ Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Giang.

Phiên GDVL online lần này sẽ có sự tham gia của 80 đến 100 doanh nghiệp, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 9 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Thời gian : Từ 8h00, ngày 15/8/2019 (thứ Năm).

Địa điểm : Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội.

Số 215 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội thông báo để Quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động, người lao động có nhu cầu tìm việc làm biết và đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

                           ĐT: (024).378.22.806 – số máy lẻ 200.

Email: sangdvlhn@vieclamhanoi.net;    Website: vieclamhanoi.net

Q.D

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • 7 tháng, cả nước có thêm 743,9 nghìn lao động mới, tăng 19,3%

  7 tháng, cả nước có thêm 743,9 nghìn lao động mới, tăng 19,3%

  Tính chung 7 tháng qua, tổng số lao động đăng ký của các doanh nghiệp thành lập mới đạt 743,9 nghìn người, tăng 19,3% so với cùng kỳ năm trước.

 • Bắc Ninh: Giải quyết việc làm cho hơn 14 nghìn lao động

  Bắc Ninh: Giải quyết việc làm cho hơn 14 nghìn lao động

  Theo số liệu của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bắc Ninh, 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh giải quyết việc làm cho 14.317 (lao động, đạt 51,3% kế hoạch năm và tăng 0,2% so cùng kỳ năm 2018); trong đó các lĩnh vực: Công nghiệp - xây dựng đạt 11.024 lao động, nông, lâm - thủy sản đạt 962 lao động, dịch vụ đạt 1.571 lao động, xuất khẩu lao động đạt 760 lao động.

 • 5 bước giải quyết khi mắc sai lầm trong công việc

  5 bước giải quyết khi mắc sai lầm trong công việc

  “Nhân vô thập toàn” nên sai sót trong công việc là điều tất yếu. Cho dù bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và có năng lực thì vẫn có thể có rất nhiều vấn đề khách quan, chủ quan dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. Cúi đầu chấp nhận gục ngã hay dũng cảm bước qua? Câu trả lời sẽ cho thấy bản lĩnh, sự trưởng thành và cả tiên đoán về tương lai của bạn. Nếu chọn cách dũng cảm đối đầu thì những gợi ý sau đây sẽ là “phương thuốc” để giúp bạn khắc phục sai lầm, vượt qua nỗi sợ thất bại và vươn đến thành công. Cùng tìm hiểu nhé!

 • Nam Định: Đa dạng hóa hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động thất nghiệp

  Nam Định: Đa dạng hóa hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động thất nghiệp

  Xác định công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động thất nghiệp là nhiệm vụ trong tâm, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định luôn chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động thất nghiệp, giúp người lao động nhanh chóng tìm được việc làm, thu nhập ổn định, tái hòa nhập thị trường lao động.