Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trung tâm DVVL Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2019

10/06/2019 11:16

Ngày 15/6, Trung tâm DVVL Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động -TB&XH quận Long Biên tổ chức Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/01/2019 của UBND Thành phố Hà Nội về Giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019;

Căn cứ vào Kế hoạch số 190/KH -UBND ngày 17/4/2019 của UBND quận Long Biên  về việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2019.

Căn cứ vào Kế hoạch số 335/KH-TTDVVL ngày 21/5/2019 của Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội về việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2019.

Trung tâm DVVL Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2019 - Ảnh 1

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động - TB&XH  Hà Nội về việc giao cho Trung tâm DVVL Hà Nội  phối hợp với Phòng Lao động -TB&XH quận Long Biên tổ chức Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2019.

Thời gian: Từ 8h00, ngày 15 tháng 6 năm 2019 (Thứ bẩy). 

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Savico - Megamall

Địa điểm: Số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội

Phiên GDVL quận Long Biên  sẽ có sự tham có sự tham gia của 30 đến 40 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh…với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho người lao động trên địa bàn quận Long Biên cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các doanh nghiệp, trường, cơ sở dạy nghề có nhu cầu đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

                        Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội;

                       Điện thoại: (024) 37.822.806/ máy lẻ: 200

ĐIỂM GDVL VỆ TINH LONG BIÊN

                       Địa chỉ: Trường trung cấp Quang Trung - Ngõ 403, tổ 14, Phúc Đồng, Long Biên, HN

          Điện thoại: (024) 32.161.469

Q.D

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.
 • Nghệ An: Hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên

  Nghệ An: Hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên

  Ngày 6/6, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã diễn ra Hội nghị việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019. Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và sinh viên.

 • Huế: Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Y Dược tăng cao

  Huế: Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Y Dược tăng cao

  Tại ngày hội tuyển dụng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019 được trường Đại học Y Dược, Đại học Huế (TP Huế) tổ chức ghi nhận nhu cầu tăng cao của nhiều đơn vị khiến cho chỉ tiêu vượt hơn nhiều so với số lượng các sinh viên tìm việc.

 • Thanh Hoá thu hút lao động trở về địa phương

  Thanh Hoá thu hút lao động trở về địa phương

  Hiện nay, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu tuyển dụng lao động rất lớn. Có những doanh nghiệp tuyển dụng hàng nghìn lao động. Đó cũng là nguyên nhân thu hút lao động đang làm việc ở các tỉnh ngoài trở về tham gia thị trường lao động tại Thanh Hóa. 5 tháng đầu năm, TTDVVL Thanh Hoá đã tiếp nhận gần 7.000 hồ sơ của người lao động đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp, từ các doanh nghiệp ngoài tỉnh.

 • Thêm cơ hội phát triển thị trường lao động

  Thêm cơ hội phát triển thị trường lao động

  Việt Nam đã bước một bước tiến quan trọng trong phát triển thị trường lao động với việc gia nhập Công ước số 88 của ILO, Công ước về Tổ chức dịch vụ việc làm. Theo đánh giá của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam, việc gia nhập này sẽ giúp Việt Nam thúc đẩy thị trường lao động (TTLĐ) hiệu quả.