Trung tâm DVVL Hà Nội: Tổ chức Phiên giao dịch việc làm Online kết nối 6 tỉnh, thành phố

10:31 - 15/07/2019

Ngày 18/7,Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online kết nối với 6 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Giang, Cao Bằng.

 

Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online vào ngày 18/7/2019 kết nối với 6 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Giang, Cao Bằng nhằm kết nối hệ thống Trung tâm DVVL công của ngành LĐ-TB&XH trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm... đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 6 tỉnh, thành phố.

 

 

Phiên GDVL online lần này sẽ có sự tham gia của 60 đến 80 doanh nghiệp, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận thu hút người lao động cung ứng cho các Doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

 

Thời gian : Từ 7h30, ngày 18 tháng 7  năm 2019 (thứ năm).

Địa điểm :  Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội.

Số 215 phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội thông báo để Quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động, người lao động có nhu cầu tìm việc làm biết và đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệTRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI

       Địa chỉ:  Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

                             ĐT: (024).378.22.806 – số máy lẻ 200.

Quang Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›