Hải Dương: Tổ chức phiên giao dịch việc làm tại Khu công nghiệp Lai Vu

12:11 - 21/11/2016

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương sẽ tổ chức phiên Giao dịch việc làm lưu động tại Khu công nghiệp Lai Vu, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) vào ngày 22/11. Đây là phiên giao dịch nhằm hỗ trợ cho lao động và doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp, và lao động ở các huyện lân cận thuộc tỉnh Hải Dương.

 

Phiên giao dịch việc làm sẽ có sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, với chỉ tiêu tuyển dụng hơn 200 chỉ tiêu, đa dạng các ngành nghề.
Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, Phiên giao dịch việc làm lưu động tại khu công nghiệp Lai Vu dự kiến sẽ thu hút đông đảo người lao động cung ứng cho các Doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.


Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương cho biết, đây là cơ hội tìm được việc làm người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận khi đến tham gia Phiên giao dịch việc làm lần này.

QUANG DƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›