Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH

03/10/2017 15:04

Ngày 2/10, liên chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cơ quan trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH có trụ sở tại tòa nhà D25, đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ, nhân viên của các đơn vị đang công tác tại đây.

 

Tới dự, vui trung thu cùng các cháu thiếu nhi có ông Nguyễn Trung Chính, Q. Tổng biên tập báo Lao động và Xã hội, bà Lê Kim Dung, Cục trưởng cục Việc làm, bà Nguyễn Thị Quyên, Phó cục trưởng cục Việc làm, ông Nguyễn Ngọc Chiến, Trưởng phòng quản trị, phụ trách tòa nhà D25, Khu liên cơ Bộ LĐ-TB&XH, BCH các chi đoàn TN trực thuộc đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH, cùng các cháu thiếu nhi nhi là con, em cán bộ nhân viên của các đơn vị.

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 1Lãnh đạo các đơn vị tham dự đêm trung thu cùng các con.

Mở màn đêm hội là màn trình diễn mua lân sôi động và đầy màu sắc khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Các chú lân thể hiện những màn múa điêu luyện và giao lưu với các bạn nhỏ ngay trên sân khấu và dưới vị trí ngồi của các cháu.

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 2

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 3

Nhằm động viên, kích lệ các cháu thiếu nhi, các vị khách mời đã trao tặng mỗi cháu một phàn quả nhỏ là những đồ chơi, kèm theo là một chiếc đèn trung thu.

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 4Ông Nguyễn Trung Chính, Q. Tổng biên tập báo LĐ&XH tặng quà cho các cháu.

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 5Ông Nguyễn Ngọc Chiến, Trưởng phòng Quản trị, phụ trách tòa nhà D25 tặng quà các cháu.

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 6Các vị khách mời tặng quà cho các cháu.

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 7

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 8Tại đêm hội trăng rằm, các cháu cũng được giao lưu với chú cuội, chị hằng và chơi các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa.

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 9

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 10Các cháu thiếu nhi rước đèn quanh tòa nhà.

 

Trung thu cùng con, em cán bộ, nhân viên Khu Liên cơ Bộ LĐ-TB&XH - Ảnh 11Các cháu hào hứng với những phần quà ý nghĩa từ chú hề là các con vật, hình thù được làm từ bóng bay.

QUANG DƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thu vọng nguyệt và ký ức mùa trăng không thể nào quên

  Thu vọng nguyệt và ký ức mùa trăng không thể nào quên

  Tiếp nối Lễ hội âm nhạc Gió mùa, phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, sự kiện văn hóa Thu vọng nguyệt được cho rằng xứng tầm để trở thành điểm hẹn văn hóa, giải trí mới của Thủ đô.

 • Trung thu vui, mùa đông ấm áp cho các trẻ em vùng cao

  Trung thu vui, mùa đông ấm áp cho các trẻ em vùng cao

  1.012 trẻ vùng cao xã Đàm Thuỷ (Trùng Khánh, Cao Bằng) đã có áo ấm mới để mặc, đồ dùng và thiết bị học tập để đến trường đều đặn hơn nhờ vào những tấm lòng thiện nguyện của các thành viên CLB Hà Nội 14 Chữ và những nhà hảo tâm trên cả nước.

 • Trung Thu đậm nét truyền thống

  Trung Thu đậm nét truyền thống

  Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mùa Trung Thu tới các em thiếu nhi cả nước nói chung và con em công Nông Trường 6, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng (Bình Phước) nói riêng lại nô nức chuẩn bị và tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ đầy truyền thống.

 • Dành những điều tốt đẹp nhất để trẻ em được sống, học tập, vui chơi trong môi trường lành mạnh.

  Dành những điều tốt đẹp nhất để trẻ em được sống, học tập, vui chơi trong môi trường lành mạnh.

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã nhấn mạnh như vậy khi tới dự chương trình truyền hình trực tiếp “Lễ hội Mặt Trăng-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam 2017: Cuộc đổ bộ đêm rằm” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức.