Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

19/07/2019 07:45

Ngày 18/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng các đại biểu đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng các anh hùng, liệt sĩ tại tỉnh Thái Nguyện.

 

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng các đại biểu đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của 60 Liệt sỹ thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái tại Khu di tích lịch sử quốc gia liệt sĩ Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái. Trong cuốn sổ ghi cảm tưởng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã ghi: “Xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ TNXP Đại đội 915, thế hệ hôm nay mãi mãi khắc ghi sự hy sinh to lớn của các anh, các chị cho đất nước Việt Nam”.

 

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ - Ảnh 1

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai  và các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử quốc gia liệt sĩ Thanh niên xung phong Đại đội 915.

 

Tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy Thái Nguyên, Đoàn đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp hương và dành phút mặc niệm, tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ vĩ đại đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước. Trước anh linh Người, nguyện suốt đời phấn đấu học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, đưa quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cũng nhân dịp này, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng các đại biểu trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

VÂN KHÁNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Mẹ Việt Nam Anh Hùng mãi mãi một tình yêu con bao la

  Mẹ Việt Nam Anh Hùng mãi mãi một tình yêu con bao la

  Chiến tranh đã lùi xa, tiếng thét gào của đạn bom không còn nữa, những vết thương trên thịt da theo năm tháng cũng lành trở lại, nhưng những vết thương lòng của các mẹ vẫn còn nặng mang. Đó là nỗi niềm của biết bao bà mẹ Việt Nam có những đứa con ra đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc.

 • Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thăm hỏi gia đình chính sách tiêu biểu

  Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thăm hỏi gia đình chính sách tiêu biểu

  Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 17/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Gia Lâm.

 • Tháng 7 nghĩa tình nơi địa đầu Tổ quốc

  Tháng 7 nghĩa tình nơi địa đầu Tổ quốc

  Cứ mỗi năm vào dịp ngày 27/7, trên khắp cả nước lại diễn các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” để tri ân các thương, bệnh binh, anh hùng liệt sĩ - những người đã chiến đấu hy sinh cho độc lập dân tộc. Đặc biệt hơn, những ngày này, nơi mảnh đất địa đầu Tổ quốc Hà Giang, hàng loạt các hoạt động thiết thực, ý nghĩa tri ân người có công với cách mạng đã diễn ra.

 • Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng

  Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng

  Ngày 7/7, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH kết hợp cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.