Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trưởng ban quản lý chung cư Carina Plaza bị khởi tố

07/08/2018 16:44

Liên quan vụ cháy chung cư Carina Plaza vào rạng sáng ngày 23.3, làm 13 người chết, hơn 100 người bị thương, Công an TP.HCM khởi tố thêm Trưởng ban quản lý chung cư Nguyễn Quốc Tuấn, cho tại ngoại.

Trưởng ban quản lý chung cư Carina Plaza bị khởi tố - Ảnh 1 Cháy chung cư Carina Plaza khiến 13 người chết

Ngày 7.8, Công an TP.HCM cho biết, đã khởi tố thêm 1 bị can trong vụ cháy chung cư Carina Plaza  (số 1648 Võ Văn Kiệt, Q.8, TP.HCM) vào rạng sáng 23.3, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, khiến 13 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương, thiệt hại nhiều tài sản.

Người bị khởi tố để điều tra về hành vi “vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy” là ông Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng ban quản lý chung cư Carina Plaza (thuộc Công ty CP Dịch vụ địa ốc Sài Gòn –SEJCO). Hiện ông Tuấn vẫn được tại ngoại trong quá trình điều tra. 

Trước đó, ngày 20.4, ông Nguyễn Văn Tùng, nguyên giám đốc Công ty TNHH XD-TM- DV-SX Hùng Thanh, chủ đầu tư dự án Carina Plaza cũng đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tống đạt quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam để điều tra làm rõ cũng với hành vi "vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy”.

LÊ HOÀNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.