Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới

17/11/2017 21:05

Sáng ngày 17/11, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội; Chủ tịch Hội Dạy nghề Việt Nam, cùng các cơ quan đơn vị liên doanh liên kết hợp tác với trường đã đến dự buổi Lễ.

HẢI PHONG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Đào tạo tiến sĩ phải gắn với nhu cầu sử dụng lao động

  Đào tạo tiến sĩ phải gắn với nhu cầu sử dụng lao động

  Thông tin về vệc Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến dành 12.000 tỷ đồng để đào tạo khoảng 9000 tiến sĩ đang được dư luận chú ý. Bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết cơ chế quản lý, đào tạo tiến sĩ trong đề án mới rất khác với cơ chế truyền thống trước đây.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại các trường đại học thuộc Bộ và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

 • Hà Nội: Tuyên dương các điển hình tiên tiến nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

  Hà Nội: Tuyên dương các điển hình tiên tiến nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

  Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của Thủ đô năm 2017.

 • Sáng tạo không giới hạn Vinschool Book Fair 2017

  Sáng tạo không giới hạn Vinschool Book Fair 2017

  “Tôi rất ấn tượng với những “bìa sách” dù không có tiêu đề, chỉ cần nhìn vào là có thể nhận ra ngay nội dung cuốn sách mà các em minh họa. Mỗi bức tranh mang một ý tưởng độc đáo, cho thấy sự sáng tạo của các em học sinh là vô giới hạn”, họa sĩ Thành Chương, Trưởng ban giám khảo của cuộc thi “Đọc và sáng tạo cùng Vinsers” chia sẻ tại Hội sách Vinschool Book Fair 2017 vừa diễn ra cuối tuần vừa qua, tại Hà Nội