Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trường CĐ Công thương Việt Nam có tân hiệu trưởng

29/05/2018 20:15

Ngày 29/5, tại Hà Nội Ban Giám hiệu Trường CĐ Công thương Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH về việc công nhận chức danh hiệu trưởng. Dự buổi lễ có đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc khối Giáo dục nghề nghiệp và các đối tác của nhà trường cùng dự.

Trường CĐ Công thương Việt Nam có tân hiệu trưởng - Ảnh 1Ông Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam đã trao quyết định cho tân hiệu trưởng Nguyễn Duy Đô.


Cụ thể, Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, ngày 23/5/2018 Thứ trưởng Lê Quân đã ký Quyết định số 606/QĐ-LĐTBXH về việc công nhận chức danh Hiệu trưởng của Trường CĐ Công thương Việt Nam đối với ông Nguyễn Duy Đô, sinh ngày 5/12/1956. Tại lễ công bố Thừa ủy quyền của lãnh đạo Văn Phòng Bộ LĐ-TB&XH, lãnh đạo Tổng Cục GDNN ông Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam đã trao quyết định cho tân hiệu trưởng Nguyễn Duy Đô.

Sau khi nhận quyết định, Tân Hiệu trưởng Nguyễn Duy Đô bày tỏ lòng cám ơn chân thành và sự tin tưởng của Ban giám hiệu đã tín nhiệm, giao trọng trách vinh dự và trách nhiệm. Trên cương vị của mình thầy Nguyễn Duy Đô hứa sẽ cố gắng hết khả năng của mình, cùng nhà trường đưa công tác giáo dục nghề nghiệp của nhà trường ngày càng phát triển.

 

Trường CĐ Công thương Việt Nam có tân hiệu trưởng - Ảnh 2Đại diện ban giám hiệu Trường CĐ Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng.


Được biết, Trường CĐ Công thương Việt Nam là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm và nỗ lực trong công tác giáo dục đào tạo. Đồng thời cũng là trường đầu tiên dám đứng ra ký cam kết 100% đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Từ năm 2018, Trường CĐ Công Thương Việt Nam là trường cao đẳng chính quy đạt chuẩn quốc tế, đào tạo theo hướng công nghệ, chú trọng khoa học kỹ thuật, rèn luyện các kỹ năng, thực hành trải nghiệm thực tế về chuyên môn ngay trong nhà trường và các đơn vị liên kết. Xây dựng trường trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu – ứng dụng – chuyển giao công nghệ uy tín hàng đầu cả nước.

THANH NGỌC

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thông báo tuyển lao động

  Thông báo tuyển lao động

  Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực - HaUI (LETCO) là đơn vị thực hiện giấy phép xuất khẩu lao động số 229/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp ngày 08/09/2010.

 • Huyện Như Xuân (Thanh Hoá): Hàng trăm hộ gia đình thoát nghèo nhờ XKLĐ

  Huyện Như Xuân (Thanh Hoá): Hàng trăm hộ gia đình thoát nghèo nhờ XKLĐ

  Xác định công tác xuất khẩu lao động (XKLĐ) là hướng giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững. Những năm qua, huyện Như Xuân luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác XKLĐ. Nhờ XKLĐ hàng trăm hộ gia đình trên địa bàn huyện đã không chỉ đã thoát được nghèo bền vững, mà còn vươn lên làm giàu…

 • Kinh tế xanh tạo 24 triệu việc làm mới

  Kinh tế xanh tạo 24 triệu việc làm mới

  Theo một báo cáo mới đây của ILO, đến năm 2030, 24 triệu việc làm mới sẽ được tạo ra trên toàn cầu nếu những chính sách phù hợp nhằm thúc đẩy một nền kinh tế xanh hơn được đưa vào thực hiện.

 • ILO hợp tác về đề án cải cách chính sách BHXH và tiền lương

  ILO hợp tác về đề án cải cách chính sách BHXH và tiền lương

  Chiều 23/5 tại Bộ LĐ-TB&XH, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã có buổi tiếp ông Chang-Hee Lee, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Hà Nội về những nội dung liên quan đến triển khai thực hiện 2 Đề án cải cách chính sách tiền lương, Bảo hiểm xã hội, sửa đổi Bộ luật Lao động và xây dựng tiến trình phê chuẩn các Công ước.