Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trường CĐ Công thương Việt Nam đào tạo gắn với cam kết SV ra trường có việc làm

11/04/2018 14:11

Trường CĐ Công thương Việt Nam đưa ra lời cam kết mạnh mẽ, đó là 100% sinh viên ra trường đều có việc làm, nếu không sẽ hoàn trả 100% học phí cả khoá học.

 

PHẠM TUẤN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.
 • Hà Nội: Đến 2022, trang bị kỹ năng khởi nghiệp cho 250.000 đoàn viên

  Hà Nội: Đến 2022, trang bị kỹ năng khởi nghiệp cho 250.000 đoàn viên

  Đó là mục tiêu được đặt ra tại “Ngày hội Thành phố khởi nghiệp sáng tạo Startup city Festival 2018," do Thành đoàn Hà Nội tổ chức. Ngày hội thu hút gần 1.500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu.

 • Khuyến khích thanh niên chủ động khởi nghiệp, tự tìm việc làm

  Khuyến khích thanh niên chủ động khởi nghiệp, tự tìm việc làm

  Góp ý sửa đổi Luật Thanh niên 2005, các chuyên gia cho rằng, Luật cần có chính sách khuyến khích thanh niên chủ động khởi nghiệp, tự tìm việc làm cho mình chứ không chờ đợi sự giúp đỡ của gia đình và xã hội.

 • Nguyễn Tất Toại - Thành công từ đam mê học nghề!

  Nguyễn Tất Toại - Thành công từ đam mê học nghề!

  Hiện lành và rất ít nói, nhưng trong quá trình thi đấu tại Kỳ thi tay nghề tay nghề giới lần thứ 44 vừa qua rất thành thạo trong các động tác lắp các mạch điện và rất bình tĩnh trong suốt quá trình thi. Đó là điều mà chúng tôi quan sát và cảm nhận được ở sinh viên Nguyễn Tất Toại. Và nổ lực của em cùng sự giúp đỡ của các giáo viên và chuyên gia đã được đền đáp xứng đáng - đó là giành Chứng chỉ nghề xuất sắc, nghề Lắp đặt điện tại Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44. Một tương lai rộng mở đang chờ đòn em ở phía trước

 • Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải Sao tháng Giêng

  Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải Sao tháng Giêng

  Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam, trao giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2017 và tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” vào tối 7/1, tại Hà Nội.