Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ tuyển sinh nghề lập trình viên máy tính

29/07/2018 13:14

Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ (Bộ LĐ-TB&XH) hợp tác với Công ty FPT Software đào tạo nghề Lập trình viên máy tính trình độ cao đẳng.

Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ tuyển sinh nghề lập trình viên máy tính - Ảnh 1Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và Tập đoàn FPT với mô hình đào tạo gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.


Đây là kết quả hợp tác giữa Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ - Bộ LĐ-TB&XH và Tập đoàn FPT với mô hình đào tạo gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Theo học chương trình đào tạo nghề Lập trình viên máy tính trình độ cao đẳng, Sinh viên có các quyền lợi như: được miễn giảm học phí và cấp học bổng theo quy định của nhà nước; được ở miễn phí tại ký túc xá của nhà trường; được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp của trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và Công ty FPT Software; được hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, trong thời gian học sinh viên sẽ được tham quan, thực tập và trải nghiệm làm việc tại FPT Software, tìm hiểu về môi trường và cơ hội nghề nghiệp tại đây. Đồng thời được tuyển dụng việc tại FPT Software theo mong muốn của sinh viên. 

Thông tin chi tiết trong Thông báo Tuyển sinh:

Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ tuyển sinh nghề lập trình viên máy tính - Ảnh 2Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ tuyển sinh nghề lập trình viên máy tính - Ảnh 2

VŨ NGỌC

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm