Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ bế giảng đại học khóa 10

20:16 - 24/07/2018

Ngày 24/7/2018, tại Hà Nội, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ bế giảng đại học chính quy khóa 10 (năm học 2014 – 2018) và trao bằng tốt nghiệp cho 1.811 sinh viên các ngành học: Quản trị nhân lực, Kế toán, Bảo hiểm, Công tác xã hội và Quản trị kinh doanh, trong đó 229 sinh viên được khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

 

NGƯT.TS Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội tặng hoa, giấy khen và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên xuất sắc

Phát biểu tại lễ bế giảng, NGƯT.TS Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội cho biết, đại học khóa 10 của Trường có tổng số 3.452 thí sinh nhập học tại Cơ sở Hà Nội và Cơ sở Sơn Tây được phiên chế thành 51 lớp. Đây là khoá thứ hai Nhà trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ, có những thay đổi trong phương pháp giảng dạy và học tập; phương pháp giảng dạy đã bước đầu được đổi mới theo hướng lấy người học làm trung tâm. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả tích cực. Xem xét quá trình phấn đấu trong toàn khoá học, Hội đồng thi đua khen thưởng của Trường đã thống nhất đề nghị Hiệu trưởng công nhận khen thưởng toàn khoá học cho 229 sinh viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. "Đây không chỉ là kết quả của những tháng ngày rèn luyện phấn đấu nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại của các em sinh viên mà ở đó cũn là kết quả của sự tận tậm dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô giáo, tập thể sư phạm và môi trường giáo dục của Trường Đại học Lao động - Xã hội” – TS. Hà Xuân Hùng nhấn mạnh.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và tặng Giấy khen cho tân cử nhân

Trong số 3.165 sinh viên xét dự tốt nghiệp, có 1811 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (gồm 566 sinh viên ngành quản trị nhân lực, 623 sinh viên ngành kế toán, 255 sinh viên CTXH, 218 sinh viên ngành bảo hiểm và 149 sinh viên ngành quản trị kinh doanh), trong đó có 4 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại xuất sắc, 166 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi; 1344 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá và 297 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp trung bình.

 

Đại diện sinh viên phát biểu ý kiến


Niềm vui của các tân cử nhân Trường Đại học LĐXH trong ngày nhận bằng tốt nghiệp


VĂN LÝ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›