Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trưởng phòng thanh tra cục thuế bị bắt quả tang nhận hối lộ

02/10/2017 17:01

Đang nhận tiền của doanh nghiệp trong quán cà phê, Trưởng phòng Thanh Tra Cục thuế tỉnh Bình Định bị cảnh sát bắt quả tang.

 

Trưởng phòng thanh tra cục thuế bị bắt quả tang nhận hối lộ - Ảnh 1Phòng làm việc của ông Khiêm bị cảnh sát niêm phong. Ảnh: Thạch Thảo.

Sáng 2/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Bình Định cho biết đang tạm giữ ông Hồ Minh Khiêm - Trưởng phòng Thanh tra Cục thuế tỉnh Bình Định - để điều tra hành vi Nhận hối lộ.
Chiều hôm trước, tại một quán cà phê gần trụ sở Cục thuế Bình Định, ông Khiêm bị cảnh sát bắt quả tang đang nhận tiền của một doanh nghiệp xây dựng trong tỉnh. Ông này sau đó bị đưa về trụ sở Công an tỉnh để thẩm tra. Số tiền ông Khiêm nhận hối lộ vẫn chưa được tiết lộ.
Ông Nguyễn Công Thành - Cục trưởng Cục thuế Bình Định cho biết, sáng nay, Công an tỉnh đã đến làm việc với lãnh đạo cơ quan đồng thời niêm phong phòng thanh tra, nơi ông Khiêm công tác. "Chúng tôi sẽ phối hợp làm rõ, xử lý nghiêm theo yêu cầu của cơ quan điều tra", ông Thành nói.

Theo THẠCH THẢO/ VnExpress

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.
 • 155 phụ nữ mang thai ở Bến Tre nhiễm HIV

  155 phụ nữ mang thai ở Bến Tre nhiễm HIV

  Mặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người, trong đó có 1.521 người chuyển sang AIDS và có 935 người tử vong.

 • Đà Nẵng: Hiệu quả từ mô hình “Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy”

  Đà Nẵng: Hiệu quả từ mô hình “Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy”

  Ở lứa tuổi ham chơi, lại thiếu đi sự quan tâm sâu sát của gia đình, nhiều thanh thiếu niên đã vô tình “làm bạn” với “nàng tiên nâu” và ngày càng lún sâu vào con đường sai trái, vi phạm pháp luật... Tại TP. Đà Nẵng, mô hình “Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy” đã giúp nhiều bạn trẻ một thời lầm lỗi trở về với chính mình.

 • Bến Tre: Tạo cơ hội cho người cai nghiện hòa nhập cộng đồng bền vững

  Bến Tre: Tạo cơ hội cho người cai nghiện hòa nhập cộng đồng bền vững

  Trong những năm qua, tỉnh Bến Tre đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền kêu gọi toàn xã hội quan tâm hơn nữa đến người nghiện ma túy, xóa bỏ thái độ kỳ thị với người nghiện; chung tay hỗ trợ người nghiện cai nghiện, hòa nhập cộng đồng, bố trí việc làm phù hợp để giúp người cai nghiện hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.

 • Hợp nhất để làm tốt chức năng nhiệm vụ

  Hợp nhất để làm tốt chức năng nhiệm vụ

  Việc tổ chức thành lập Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Giáo dục- Lao động xã hội và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh thành loại hình cơ sở xã hội tổng hợp là rất cần thiết trong tình hình hiện nay.